Trang chủTin tứcKyushu Asahi Broadcasting Tiết Lộ Anime Truyền Hình Gốc YouTuNya

Related Posts

Featured Artist

Đặt vẽ tranh Chibi Anime

Biến bạn thành nhân vật hoạt hình Chibi

Chào bạn, có phải bạn đang tìm kiếm một họa sĩ chuyên vẽ hoạt hình Chibi và bạn thắc mắc mình sẽ trông như thế nào nếu là một nhân vật hoạt hình Chibi. Hãy liên hệ với họa sĩ Chibi Anh Tú nhé. Bạn sẽ trở thành một nhân vật hoạt hình chibi vô cùng dễ thương và xinh xắn. Liên hệ họa sĩ Chibi Anh Tú: 0358.345.985

Kyushu Asahi Broadcasting Tiết Lộ Anime Truyền Hình Gốc YouTuNya

Kyushu Asahi Broadcasting đã thông báo vào thứ Ba rằng họ đang sản xuất một anime truyền hình gốc có tựa đề YouTuNya sẽ ra mắt vào tháng 4 trên chương trình “Asadesu. KBC” của Kyushu Asahi Broadcasting, cũng như trên YouTube, TikTok và Instagram.

Kyushu Asahi Broadcasting Tiết Lộ Anime Truyền Hình Gốc YouTuNya

Anime YouTuNya sẽ tập trung vào cuộc sống hàng ngày của ba chú mèo streamer khác nhau: Nya, người có một kênh nhỏ; Tomoneko, người có một kênh nổi tiếng; và Tsuyoneko, người có một kênh ngay giữa cuộc đấu tranh.

Kyō Yatate đang đạo diễn anime tại Lessprit, đồng thời cũng là giám đốc âm thanh. Shaberry Man đang viết kịch bản. Takada Bear đang thiết kế các nhân vật. Anchor và Kōsuke Nishimoto sẽ soạn nhạc. Bushiroad Move được ghi nhận là người sản xuất âm nhạc và âm thanh.

Kyushu Asahi Broadcasting là một đài phát thanh ở Fukuoka, Nhật Bản và nó được liên kết với National Radio Network (NRN) trên đài phát thanh và All-Nippon News Network ( AN) trên truyền hình. Với các máy phát chuyển tiếp ở Saga, KBC hoạt động như một chi nhánh ANN mặc định cho tỉnh nói trên, vì khu vực đó không có chi nhánh ANN của riêng mình.

Follow vehoathinhcartoon trên facebook