Trang web chính thức của Tạp chí Weekly Shōnen của Kodansha đã thông báo vào hôm thứ Năm rằng Kōji Megumi sẽ ra mắt một manga mới trên tạp chí số 50 vào ngày 11 tháng 11. Manga sẽ dựa trên tiểu thuyết Jinkan của Shōgo Imamura, nhưng sẽ có một tựa đề khác.

Kōji Megumi Ra Mắt Manga Mới Vào Tháng 11

Jinkan kể câu chuyện về nhân vật lịch sử Matsunaga Hisahide, thường được miêu tả là một trong những nhân vật phản diện nhất trong thời kỳ Sengoku của Nhật Bản. Cuốn sách kể về sự vươn lên của Matsunaga từ nghèo đói trở thành một trong những lãnh chúa tranh giành quyền lực tối cao ở Nhật Bản, cho đến khi tự sát cuối cùng sau khi thất bại dưới tay Oda Nobunaga. Cuốn tiểu thuyết đã được đề cử cho Giải Naoki về văn học.

Kodansha Comics đã xuất bản tất cả 11 tập của manga Bloody Monday của Megumi. Megumi đã vẽ các phần tiếp theo của Bloody Monday Season 2: Pandora no Hako và Bloody Monday: Last Season.

Megumi và Meebu ra mắt manga Acma: Game trên Tạp chí Weekly Shōnen vào tháng 4 năm 2013, và kết thúc vào năm 2017 với 22 tập. Megumi và nhà văn Sora Karin đã ra mắt manga This Man: Sono Kao o Mita Mono ni wa Shi o (This Man: Death to Who See That Face) trên Tạp chí Weekly Shōnen vào tháng 4 năm 2018 và kết thúc vào năm 2019 với năm tập.

This Man: Sono Kao o Mita Mono ni wa Shi o: Những vụ giết người liên tiếp được gây ra bởi “Người đàn ông trong bức vẽ chân dung”. Năm 2006 một người đàn ông có lông mày nối với nhau xuất hiện trong giấc mơ của một cô gái ở New York. Người đàn ông này cũng xuất hiện trong giấc mơ của hơn 3000 người khác và được gọi là “This Man”. Điều tra viên vẽ chân dung Amano Hakaru tới vẽ chân dung về một kẻ khả nghi cho hai mẹ con nọ. Đó chính là “This Man”… Đây là sự khởi đầu cho chuỗi sự kiện kinh dị…

Follow vehoathinhcartoon trên pinterest

BÌNH LUẬN

Vui lòng nhập bình luận của bạn
Vui lòng nhập tên của bạn ở đây