Nintendo đã tiết lộ trong buổi giới thiệu Nintendo Direct vào thứ Tư rằng KOEI Tecmo Games đang phát triển Samurai Warriors 5 (Sengoku Musō 5), một phần mới trong loạt phim Samurai Warriors của hãng. Trò chơi sẽ ra mắt trên PlayStation 4, Switch và PC thông qua Steam vào mùa hè này.

Koei Tecmo Tiết Lộ Trò Chơi Samurai Warriors 5 Mới Cho PS4, Switch, PC

Chủ tịch KOEI Tecmo Games, Hisashi Koinuma, đảm bảo với người hâm mộ vào năm 2019 rằng công ty vẫn đang làm việc trên loạt phim này.

KOEI Tecmo Games đã phát hành trò chơi Samurai Warriors 4 cho PlayStation 3 và PlayStation Vita tại Nhật Bản vào tháng 3 năm 2014 và trên PlayStation 4 vào tháng 7 năm 2014. Công ty đã phát hành trò chơi cho cả ba hệ máy console ở Bắc Mỹ và Châu Âu vào tháng 10 năm 2014.

Samurai Warriors 4-II, một phiên bản sửa đổi của trò chơi, cho phép người chơi tạo nhân vật người chơi của riêng mình. Trò chơi ra mắt tại Nhật Bản vào tháng 2 năm 2015 và ra mắt cho PS3, PS4, PS Vita và PC ở Bắc Mỹ vào tháng 9 năm 2015 và ở Châu Âu vào tháng 10 năm 2015.

Samurai Warriors 4: Empires ra mắt tại Nhật Bản cho PS3, PS4 và PS Vita ở Nhật Bản vào tháng 9 năm 2015 và cho các nền tảng tương tự ở Bắc Mỹ và Châu Âu vào tháng 3 năm 2016.

Sengoku Musou 4DX (Samurai Warriors 4 DX), bản phát hành mới của trò chơi dành cho PS4 và Switch, ra mắt tại Nhật Bản vào tháng 3 năm 2019.

Công ty KOEI TECMO SOFTWARE VIỆT NAM là công ty sản xuất phần mềm được thành lập tại Hà Nội vào tháng 9 năm 2009 bởi công ty cổ phần KOEI TECMO GAMES, nhà sản xuất phần mềm game hàng đầu Nhật Bản.

Trải qua hơn 10 năm hình thành và phát triển, KOEI TECMO VIETNAM (KTV) đang dần lớn mạnh và trên đà phát triển vượt bậc cả về chất và lượng. Khi mới thành lập chỉ với 10 thành viên với một bộ phận Chế tác đồ họa Game, đến nay sau bao nỗ lực vươn mình, KTV đã phát triển mở rộng thêm 3 bộ phận nghiệp vụ: bộ phận Lập Trình Game, Planer Game, bộ phận Quản Lý Chất Lượng (QA). KTV và các bộ phận này là một phần không thể thiếu đang ngày ngày cùng với các công ty con của Tập Đoàn chung tay, chung sức xây dựng ngôi nhà chung KOEI TECMO để trở thành “Nhà cung cấp nội dung số giải trí số 1 Thế giới”.

Follow vehoathinhcartoon trên pinterest

BÌNH LUẬN

Vui lòng nhập bình luận của bạn
Vui lòng nhập tên của bạn ở đây