Trang chủTin tứcKenji Saito, Nghệ Sĩ GUNP Ra Mắt Manga Mới

Related Posts

Featured Artist

Đặt vẽ tranh Chibi Anime

Biến bạn thành nhân vật hoạt hình Chibi

Chào bạn, có phải bạn đang tìm kiếm một họa sĩ chuyên vẽ hoạt hình Chibi và bạn thắc mắc mình sẽ trông như thế nào nếu là một nhân vật hoạt hình Chibi. Hãy liên hệ với họa sĩ Chibi Anh Tú nhé. Bạn sẽ trở thành một nhân vật hoạt hình chibi vô cùng dễ thương và xinh xắn. Liên hệ họa sĩ Chibi Anh Tú: 0358.345.985

Kenji Saito, Nghệ Sĩ GUNP Ra Mắt Manga Mới

Số tháng 11 của tạp chí Monthly Champion RED của Akita Shoten đã tiết lộ vào thứ Sáu tuần trước rằng Kenji Saito và GUNP sẽ ra mắt một manga mới có tựa đề Kojirase Tensei Maō to 7-nin no Oshikake Otome no Ragnarok System (The Unconfident Reincarnated Demon Lord and the Seven Unwelcome Maidens’ Ragnarok System) trong số tiếp theo của tạp chí vào ngày 19 tháng 10. Saito đang viết câu chuyện, còn GUNP thì vẽ nghệ thuật. Manga sẽ có trang mở đầu màu và sẽ xuất hiện trên trang bìa của số báo.

Kenji Saito, Nghệ Sĩ GUNP Ra Mắt Manga Mới

Truyện tranh xoay quanh một anh hùng đã từng cứu Nhật Bản khỏi cuộc xâm lược của các linh hồn, nhưng giờ là một sinh viên đại học thiếu tự tin. Bây giờ anh ấy phải đối mặt với một số “công chúa”, những người đều muốn trở thành bạn tình của anh ấy.

Kenji Saito và Haruto Hino đã ra mắt manga Samayoeru Tensei-sha-tachi no Revival Game (The Revival Game of the Wondering Reincarnated Ones) trên tạp chí Dragon Age của Kadokawa vào tháng 4 năm 2019 và kết thúc vào tháng 7 năm 2021.

Saito kết thúc manga Goodbye! I’m Being Reincarnated! (Goodbye! Isekai Tensei) vào tháng 12 năm 2019. Saito và Parabora đã ra mắt manga trên Tạp chí Shōnen R của Kodansha vào tháng 12 năm 2017, và manga được chuyển đến Tạp chí Monthly Shonen của Kodansha vào tháng 2 năm 2019. Kodansha Comics đang phát hành manga kỹ thuật số bằng tiếng Anh.

Saito và Akinari Nao đã ra mắt manga Trinity Seven trên tạp chí Monthly Dragon Age của Kadokawa vào năm 2011. Manga Gishin Eiyuu no Amadeus (Amadeus, Hero of the False God) của Saito ra mắt trên tạp chí Shōnen Magazine R vào tháng 2 năm 2019 với tác phẩm nghệ thuật của Ichitaka. Tập thứ ba và là tập cuối cùng của manga được xuất bản vào tháng 11 năm 2020. Manga đang thực hiện gần đây nhất của Saito là Misumi-san wa Misukasenai (Misumi’s Missed Insight), ra mắt vào tháng 4 năm 2021, với Hiro Hata là họa sĩ.

GUNP đã vẽ manga Wake Up, Girls! Eternal Sense, đã kết thúc vào tháng 10 năm 2017.

Follow vehoathinhcartoon trên facebook