Số ra tháng 11 của tạp chí Weekly Comic Garden của Mag Comic đã tiết lộ vào thứ Sáu tuần trước rằng bộ truyện tranh chuyển thể từ bộ kịch đọc kịch bản Mars Red của Bun’ō Fujisawa sẽ ra mắt trong số tiếp theo của tạp chí vào ngày 5 tháng 11. Fujisawa và Weekly Comic Garden đã tiết lộ manga vào tháng 5, Với tác giả truyện tranh Kemuri Karakara vẽ truyện tranh.

Câu chuyện về các tình tiết sân khấu ban đầu được đặt trong thời kỳ Taisho, và tập trung vào bốn cá nhân bị nhiễm “virus ma cà rồng”. Chính phủ Nhật Bản có kế hoạch sử dụng bốn người cho kế hoạch tạo ra những siêu chiến binh bất khả chiến bại.

Tình tiết giai đoạn đầu tiên của Mars Red đã ra mắt vào năm 2013, với nhiều chương trình hơn trong năm 2015 và 2017.

Karakara đã kết thúc manga Utakata ni Warau vào tháng Năm. Karakara ra mắt manga vào tháng 11 năm ngoái. Bộ truyện tranh là tiền truyện của bộ truyện Laughing Under the Clouds (Donten ni Warau) của anh.

Karakara đã xuất bản bộ truyện tranh Donten ni Warau nguyên bản trên tạp chí Weekly Comic Avarus của Mag Garden từ 2011-2013. Karakara đã ra mắt bộ truyện tranh Donten ni Warau Gaiden trên trang truyện tranh “Beat’s” của Mag Garden năm 2014, và kết thúc bộ truyện vào tháng 2 năm 2017. Bộ truyện tranh nguyên bản lấy cảm hứng từ một bộ anime 12 tập vào năm 2014 và một bộ phim hành động trực tiếp được mở vào tháng 3 năm 2018. Một tác phẩm tiền truyện spinoff live-action được phát trực tuyến vào tháng 1 năm 2018.

Bộ truyện tranh Donten ni Warau Gaiden lấy cảm hứng từ bộ phim hoạt hình dài tập gồm ba bộ. Donten ni Warau Gaiden: Ketsubetsu, Yamainu no Chikai (Chia tay, Lời thề của Yamainu), bộ phim đầu tiên, được khởi chiếu tại Nhật Bản vào tháng 12 năm 2017. Donten ni Warau Gaiden: Shukumei, Sōtō no Fūma , bộ phim thứ hai được khởi chiếu tại Nhật Bản vào tháng 6 năm 2018. Eleven Arts đã chiếu cả hai bộ phim tại Hoa Kỳ vào tháng 8 năm 2018.

Bộ phim thứ ba, Donten ni Warau Gaiden: ka, Tenbō no Kakyū (Cherry Blossoms, the Bridge to Heavenly Wishes), được khởi chiếu tại Nhật Bản vào tháng 9 năm 2018 và được chiếu trong hai tuần. Eleven Arts sẽ trình chiếu bộ phim trong năm nay.

Nguồn: animenewsnetwork

Bình Luận

Hãy cho nhận xét của bạn đi nào!