Kadokawa đang niêm yết số đầu tiên của tạp chí Aokishi (Blue Knight) mới với một chương mới của manga Shirley của tác giả Kaoru Mori, có tựa đề Shirley Medicine. Bộ truyện sẽ được phát hành vào ngày 20 tháng 4.

Kaoru Mori vẽ Chương Truyện Tranh Mới Shirley Trên Tạp Chí AokishiChương mới sẽ là tác phẩm đầu tiên của Shirley được xuất bản kể từ năm 2019. CMX đã xuất bản manga gốc của Shirley ở Bắc Mỹ. Bộ truyện kể về người hầu gái nổi tiếng và cuộc sống của cô ấy ở nước Anh thời Edward.

Manga Emma của Mori đã truyền cảm hứng cho bản chuyển thể anime truyền hình vào năm 2005 và phần tiếp theo vào năm 2007. Mori cũng vẽ manga A Bride’s Story.

Cốt truyện A Bride’s Story: Lấy bối cảnh tại một thị trấn nông thôn gần Biển Caspi ở Trung Á vào cuối thế kỷ 19, câu chuyện xoay quanh một phụ nữ trẻ Amir, đến từ một ngôi làng xa xôi trên vùng núi để kết hôn với Karluk, một chàng trai kém cô tám tuổi. Bộ truyện theo dõi mối quan hệ của họ khi nó phát triển, đồng thời giới thiệu những cốt truyện khác về nhiều phụ nữ trẻ khác nhau và cuộc sống hàng ngày của họ với vị hôn phu và người chồng tương ứng của họ dọc theo Con đường Tơ lụa .

Các biên tập viên từ các tạp chí Asuka, Harta và Dengeki Maoh đã tạo ra tạp chí Aokishi. Tạp chí hướng tới mục tiêu không bị ràng buộc bởi một thể loại và sẽ đi sâu vào hành động, hài lãng mạn, tiểu thuyết lịch sử, hài kịch bốn người và các thể loại khác. Một số manga từ Harta của Enterbrain sẽ chuyển lên tạp chí khi nó ra mắt, bao gồm Chuyện cô dâu của Mori, Đi với mây của Aki Irie, Phía bắc của Tây Bắc, Benitsubaki của Hirona Takahashi và Yagi của Tetsuya Nakamura đến Hitsuji no Ōkan. Ryō Yasohachi (Chó săn bất tử) cũng sẽ vẽ manga cho tạp chí.

Follow vehoathinhcartoon trên pinterest / facebook

BÌNH LUẬN

Vui lòng nhập bình luận của bạn
Vui lòng nhập tên của bạn ở đây