Một trang web và tài khoản Twitter đã mở vào Chủ nhật cho Người nghe, một dự án mới kết hợp nhạc giữa rock anime. Nhạc sĩ và người tạo dự án Kagerou JIN (Kagerou Daze, Mekakucity Actors), tác giả anime Dai Sato (Eureka Seven, Wolf’s Rain, Samurai Champloo, Cowboy Bebop) và Taichi Hashimoto (phiên bản) được ghi nhận với những khái niệm cốt truyện gốc.

Vị trí số 1 của JIN (Diễn viên Mekakucity), Hashimoto của Slow Curve (phiên bản, Người mất) và Sato của Story Rider được ghi nhận với câu chuyện gốc của dự án, và nhà thiết kế nhân vật ban đầu của dự án pomodorosa đã vẽ hình ảnh trêu ghẹo ở trên. Tài khoản Twitter của Slow Curve cũng báo cáo rằng công ty đang lên kế hoạch, sản xuất và quảng bá dự án.

Tóm tắt cốt truyện: “Bản giao hưởng tuổi mới lớn” được thiết lập trong một thế giới mà không có gì gọi là “âm nhạc ” tồn tại. Một cậu bé gặp Myū, một cô gái bí ẩn với một giắc đầu vào âm thanh trống rỗng trên cơ thể. Khi cô ấy được cắm vào một amp, thứ gì đó sẽ thay đổi thế giới được thiết lập trong chuyển động… “Do đó bắt đầu một hành trình âm thanh sẽ không bao giờ bị lãng quên.”

Số tháng 7 của tạp chí Newtype của Kadokawa sẽ có một tính năng trong dự án với một cuộc phỏng vấn chung giữa JIN, Sato và Hashimoto vào ngày thứ Hai.

Nguồn: natalie

Bình Luận

Hãy cho nhận xét của bạn đi nào!