Trang chủTin tứcKadokawa Games Đăng Tải Trailer Đầu Tiên Cho Game Relayer RPG

Related Posts

Featured Artist

Liên Hệ Quảng Cáo

Helpcenter.cartoonretro@gmail.com

Chào bạn, có phải bạn đang tìm kiếm một trang quảng cáo vừa phổ biến vừa có một mức giá phải chăng và tiếp cận hằng ngày với giới trẻ. Hãy đến với Vehoathinhcartoon.com nhé. Bạn sẽ có ngay một dịch vụ tuyệt vời để giới thiệu sản phẩm và dịch vụ của bạn đến với khán giả trẻ.

Kadokawa Games Đăng Tải Trailer Đầu Tiên Cho Game Relayer RPG

Kadokawa Games đã mở một trang web cho game nhập vai chiến lược Relayer RPG mới vào thứ Tư. Trang web bắt đầu đăng tải hai phiên bản của cùng một đoạn giới thiệu vào cùng một ngày. Đoạn trailer đầu tiên dưới đây có lời kể của Taiten Kusunoki, người đóng vai trợ lý người máy Yodaka trong game. Đoạn giới thiệu thứ hai có lời kể của Satomi Akesaka, Miku Itō và Moe Toyota, riêng từng người lần lượt đóng vai các nhân vật chính Terra, Himiko và Luna.

Kadokawa Games Đăng Tải Trailer Đầu Tiên Cho Game Relayer RPG

Trò chơi Relayer RPG sẽ xuất xưởng cho PlayStation 4 và PlayStation 5 trong năm nay. Yoshimi Yasuda đang chỉ đạo trò chơi với cùng một nhóm đã phát triển trò chơi God Wars.

Nội dung Game Relayer RPG: Câu chuyện xoay quanh cuộc chiến của nhân loại chống lại kẻ thù ngoài hành tinh được gọi là Relayer. Cuộc hành trình của loài người vào các vì sao bắt đầu với việc khám phá ra công nghệ tiền thân của người ngoài hành tinh “Original One” ở Nam Cực. Sử dụng công nghệ này, nhân loại đã phát triển lực đẩy trọng lực và khả năng chế tạo nhiều loại rô bốt được điều khiển khác nhau được gọi là Stella Gear. Chỉ có Star Child, những người đã thức tỉnh và được hướng dẫn bởi ý chí của các vì sao, mới có thể điều khiển những Stella Gear này thông qua khả năng điều khiển vật chất tối của họ. Thông qua việc kiểm soát lực lượng cơ bản này, họ đã trở thành vũ khí duy nhất chống lại Relayer.

Từ ngày 7 tháng 6 (thứ Hai), Kadokawa Games sẽ gửi thông báo về tất cả các diễn viên lồng tiếng (40 người) xuất hiện trong Relayer, vì vậy hãy chờ đợi nó … !!!

Follow vehoathinhcartoon trên facebook

BÌNH LUẬN

Vui lòng nhập bình luận của bạn
Vui lòng nhập tên của bạn ở đây