Trang chủẢnh đẹp Anime CartoonJibaku Shounen Hanako-kun có bộ hình tuyệt đẹp

Related Posts

Featured Artist

Đặt vẽ tranh Chibi Anime

Biến bạn thành nhân vật hoạt hình Chibi

Chào bạn, có phải bạn đang tìm kiếm một họa sĩ chuyên vẽ hoạt hình Chibi và bạn thắc mắc mình sẽ trông như thế nào nếu là một nhân vật hoạt hình Chibi. Hãy liên hệ với họa sĩ Chibi Anh Tú nhé. Bạn sẽ trở thành một nhân vật hoạt hình chibi vô cùng dễ thương và xinh xắn. Liên hệ họa sĩ Chibi Anh Tú: 0358.345.985

Jibaku Shounen Hanako-kun có bộ hình tuyệt đẹp

Jibaku Shounen Hanako-kun với bộ hình vừa đẹp vừa dễ thương. Bộ hình trở thành bộ sưu tập tuyệt vời cho những fan của anime. Bộ truyện của Nhật Bản rất ăn khách trên khắp toàn cầu. Bộ hình tuyệt đẹp sẽ tập trung vào những khoảng khắc tuyệt vời của nhân vật chính.

Tóm tắt bộ truyện Jibaku Shounen Hanako-kun

Chủ đề chính của truyện là về 7 điều kỳ bí trong trường học. Plot rất hấp dẫn và nét vẽ siêu lung linh, rất trau chuốt, có phần hơi dark. Nói chung là cute và hợp mắt nhiều người ? Đặc biệt tác giả tô màu rất đẹp, nhìn mấy tấm tranh lên màu muốn mê luôn.

Nam chính là nhóc shota tóc đen trong ảnh, tên là Hanako. Nhóc là điều kỳ bí thứ 7: Hanako san trong toilet và là boss của 7 điều kỳ bí. Vâng trong trường hợp này ko phải là gái. Bình thường thì nhóc nhìn tưng tửng, ngây ngô, nhưng một khi lên mode thì siêu ngầu nhé ?.

Đặc biệt nhóc có nụ cười tỏa nắng ngây ngất và khuôn mặt xấu hổ cực cute. Khiến các mẹ lao đao. Ngoài ra độ đeo bám của nhóc với nữ chính rất dai. Toàn lợi dụng thời cơ ôm nắm tay các kiểu hoi, ngọt lắm ?.

Nữ chính tên là Yashiro Nene. Bé là nữ sinh học năm nhất cao trung và nếu bạn muốn làm boyfriend của bé. Bạn phải là ikemen thứ thiệt :v. Bé vì muốn crush thương lại mình nên đến toilet nữ gọi Hanako để cầu. Xong lơ mơ thế nào lại bị nhóc shota bắt làm trợ lí ( chủ yếu là lao động chân tay, dọn vệ sinh toilet í).

Ban đầu mình hơi ngán bé này vì có vẻ khá bánh bèo. Nhưng bé sau này được tác giả Aida Iro phát triển nhân vật tốt. Việc phát hiện bé cũng có nỗi khổ riêng. Cá tính riêng khiến mình càng thấy bé dễ thương và yêu bé hơn :3

Bộ truyện hấp dẫn với cột truyện mới lạ

Nam phụ là nhóc shota tóc vàng tên Kou :3. Kou học năm 3 trung cấp. Là thầy trừ tà dòng dõi Minamoto. Nhóc này cx rất chimte và giống cún con, đang đơn phương nene ?. Là chỗ dựa đáng tin cậy, và khi nào thấy nhóc trưởng thành mấy mẹ đừng tranh nhau bắt cóc về nha ~~ . Bộ hình về Jibaku Shounen Hanako-kun quả thật quá tuyệt.

Bộ hình Jibaku Shounen Hanako-kun này phải gọi là ngập mặt, nuốt chưa kịp xong đã có hint mới thồn vô họng. Mà là hint của mọi thuyền nhé :3. Cặp có khả năng canon cao nhất là nene và Hanako. Tại mình thấy hint 2 bé này rõ ràng và chất lượng nhất rồi.

Chung quy thì bộ này là shounen chứ ko phải shoujo hay romance, mấy cảnh nhây nhây. Tưng tửng, uýnh nhau là chính, nhưng mình nghĩ nó thật sự cần gắn tag romance vào thì hơn :v.

Bộ tranh Jibaku Shounen Hanako-kun với nét vẽ trong sáng. Nhân vật cute và vô cùng dễ thương, rất thích hợp với các bạn. Hơn nữa bộ hình cũng lột tả được nét đẹp tâm hồn của từng nhân vật. Mỗi cử chỉ đều toát lên nét thoải mái, vô tư và yêu đời. Các nhân vật trong bộ hình đều đang trong lứa tuổi teen đẹp nhất.