Trang chủTin tứcInio Asano Ra Mắt Manga Mới Vào Mùa Đông Này

Related Posts

Featured Artist

Đặt vẽ tranh Chibi Anime

Biến bạn thành nhân vật hoạt hình Chibi

Chào bạn, có phải bạn đang tìm kiếm một họa sĩ chuyên vẽ hoạt hình Chibi và bạn thắc mắc mình sẽ trông như thế nào nếu là một nhân vật hoạt hình Chibi. Hãy liên hệ với họa sĩ Chibi Anh Tú nhé. Bạn sẽ trở thành một nhân vật hoạt hình chibi vô cùng dễ thương và xinh xắn. Liên hệ họa sĩ Chibi Anh Tú: 0358.345.985

Inio Asano Ra Mắt Manga Mới Vào Mùa Đông Này

Inio Asano Ra Mắt Manga Mới Vào Mùa Đông NàySố 14 năm nay của tạp chí Big Comic Superior của nhà xuất bản Shogakukan đã tiết lộ vào thứ Sáu rằng tác giả Inio Asano sẽ ra mắt một manga mới trên tạp chí vào mùa đông năm nay.

Inio Asano đã ra mắt manga Dead Dead Demon’s Dededededestruction trên tạp chí Weekly Big Comic Spirits của Shogakukan vào tháng 4 năm 2014, và kết thúc bộ truyện vào ngày 28 tháng 2. Tập sách tổng hợp thứ 12 và cuối cùng của manga được xuất bản vào ngày 30 tháng 3. Bộ manga đang truyền cảm hứng cho việc chuyển thể anime sắp tới.

Viz Media đang phát hành manga bằng tiếng Anh và đã phát hành tập thứ 10 của manga vào tháng 9 năm 2021.

Viz Media đã xuất bản loạt bài trước của Asano là Solanin, What a great world !, và Goodnight Punpun. Fantagraphics Books đã xuất bản manga kinh dị Nijigahara Holograph của Asano vào năm 2014, và Vertical Comics đã xuất bản manga A Girl on the Shore của Asano vào năm 2016. Cả Solanin và A Girl on the Shore đều lấy cảm hứng từ những bộ phim người thật đóng.

Follow vehoathinhcartoon trên facebook