Trang web chính thức của In This Corner (and Other Corners) of the World [Tên Tiếng Nhật: Kono Sekai no (Sara ni Ikutsumono) Katasumi ni] – phiên bản mở rộng của bộ phim hoạt hình chuyển thể từ truyện tranh Fumiyo Kouno In This Corner of the World (Tên Tiếng Nhật: Kono Sekai no Katasumi ni) – đã bắt đầu đăng tải một một đoạn trailer cho bộ phim vào thứ năm. Đoạn giới thiệu cho thấy nhân vật Rin Shiraki do diễn viên Nanase Iwai lồng tiếng, người sẽ là trung tâm của các chuỗi mới sẽ được thêm vào phiên bản này. Nhân vật chỉ xuất hiện một thời gian ngắn trong phiên bản gốc của bộ phim.

Kênh YouTube chính thức của bộ phim cũng đăng tải một video phỏng vấn với nữ diễn viên lồng tiếng chính Non và Nanase Iwai.

Phiên bản mở rộng của bộ phim sẽ khởi chiếu tại Nhật Bản vào ngày 20 tháng 12.

Kana Hanazawa sẽ lồng tiếng vai nhân vật mới Teru, một người phụ nữ mà Suzu gặp ở khu đèn đỏ.

Phiên bản mới ban đầu được dự kiến ​​trình chiếu tại Nhật Bản vào tháng 12 năm 2018, nhưng đã bị trì hoãn đến năm nay. Các đội ngũ sản xuất đã tuyên bố vào tháng 10 năm ngoái rằng việc sản xuất cần thêm vài tháng so với dự kiến ​​ban đầu và để đáp ứng mong đợi của người hâm mộ về chất lượng của bộ phim, ủy ban sản xuất đã quyết định trì hoãn bộ phim.

Phiên bản mở rộng sẽ có thêm khoảng 30 phút cảnh quay. Đạo diễn của bộ phim Sunao Katabuchi đã lên kế hoạch cho tiêu đề với sự chấp thuận của Kouno. Ý tưởng đằng sau phiên bản mới là đưa ra viễn cảnh “nhiều cuộc sống nữa” ngoài Suzu, vì vậy nó có một tiêu đề mới để phản ánh chủ đề mới. Tác phẩm mới sẽ chuyển thể nhiều cảnh hơn từ manga.

Những cảnh mới bao gồm Suzu băng qua những con đường với Rin vào mùa thu năm 1944, mùa đông và mùa xuân năm 1945. Một phân đoạn mới khác sẽ tập trung vào cơn bão Makurazaki của tháng 9 năm 1945, trong khi Suzu lo lắng cho em gái Sumi.

Non lồng tiếng vai Suzu. kotringo đang trở lại để sáng tác và biểu diễn một bài hát mới “Kanashikute Yarikirenai” (It’s Sad and I Can’t Bear It).

Shout! Factory and Funimation Films đã chiếu bộ phim gốc ở Hoa Kỳ và Canada vào tháng 8 năm 2017.

Nguồn: animenewsnetwork