Trang Twitter chính thức cho bộ anime truyền hình chuyển thể từ manga Magical Sempai (Tejina Senpai) của AZU đã tiết lộ vào thứ Bảy rằng nhóm i ☆ Ris sẽ biểu diễn bài hát mở đầu của chương trình có tên là “Fantastic Illusion”. i ☆ Ris đã trình diễn các bài hát khác như PriPara, Twin Star Exorcists, Magical Girl Site, Wise Man’s Grandchild, và Mushibugyō, và nhiều bài hát khác.

Bộ Anime này sẽ ra mắt vào tháng 7 và Crunchyroll sẽ xuất bản bộ truyện.

i☆Ris sẽ trình bày ca khúc mở đầu cho Magical Sempai Anime

Diễn viên lồng tiếng cho Anime Magical Sempai :
Kaede Peteo trong vai Senpai
Aoi Ichikawa làm trợ lý
Eri Kitamura trong vai Saki-chan
Rie Takahashi trong vai Madara-san
Daisuke Namikawa trong vai Ma-kun
Himika Akaneya vào vai chị

Fumiaki Usui (đạo diễn tập cho Chaos; HEAd, Spice and Wolf, Horizon in the Middle of Nowhere II) đang chỉ đạo loạt phim tại LIDEN PHIM, và Rintarou Ikeda (viết kịch bản cho Love and Lies, Hakyū Hōshin Engi, Love Tyrant script) vừa viết và giám sát các kịch bản. Eriko Itō (thiết kế nhân vật cho Love and Lies, Poco’s Udon World) đang phối hợp với tư cách là nhà thiết kế nhân vật và giám đốc hoạt hình chính. Minori Suzuki sẽ biểu diễn bài hát chủ đề kết thúc của chương trình.

i☆Ris sẽ trình bày ca khúc mở đầu cho Magical Sempai Anime

Kodansha Comics đang xuất bản truyện tranh ở dạng truyện kỹ thuật số với mô tả như sau:

“Tôi đã gặp cô ấy một sempai dễ thương, nhưng ‘kỳ lạ’! Bộ truyện tranh ma thuật không màu, gây ra sự náo động trên khắp Nhật Bản cuối cùng cũng đã có mặt! Đây là sở thích phi thể thao!”

AZU đã ra mắt manga trên Tạp chí Young Magazine vào tháng 2 năm 2016.

Nguồn: animenewsnetwork

Otakon mời ca sĩ Diana Garnet và Nano tham dự như một khách mời danh dự