Trang chủKỹ thuật vẽ anime mangaVẽ đầu và mũ anime đơn giản cho người mới bắt đầu

Related Posts

Featured Artist

Đặt vẽ tranh Chibi Anime

Biến bạn thành nhân vật hoạt hình Chibi

Chào bạn, có phải bạn đang tìm kiếm một họa sĩ chuyên vẽ hoạt hình Chibi và bạn thắc mắc mình sẽ trông như thế nào nếu là một nhân vật hoạt hình Chibi. Hãy liên hệ với họa sĩ Chibi Anh Tú nhé. Bạn sẽ trở thành một nhân vật hoạt hình chibi vô cùng dễ thương và xinh xắn. Liên hệ họa sĩ Chibi Anh Tú: 0358.345.985

Vẽ đầu và mũ anime đơn giản cho người mới bắt đầu

Bài hướng dẫn này sẽ cho bạn vẽ đầu và mũ anime khác nhau. Bài viết bao gồm 12 ví dụ với từng bước hướng dẫn vẽ riêng cho từng kiểu.

Vẽ đầu và mũ anime

Vẽ mũ anime

Các kiểu đầu và mũ được nói đến trong bài hướng dẫn này:
 • Mũ bóng chày
 • Mũ tai mèo
 • Mũ chống nắng
 • Mũ giáng sinh
 • Mũ len (có Pom Pom – cục bông ở chóp nón)
 • Mũ phớt
 • Mũ phù thủy
 • Mũ của áo hoodie
 • Mũ Beret (mũ nồi)
 • Mũ cao bồi
 • Mũ thám hiểm
 • Mũ Newsboy

Nếu bạn đang định vẽ bất cứ kiểu mũ nào trong bài hướng dẫn này bằng bút chì và giấy. Hãy đảm bảo rằng các nét vẽ đều nhạt cho đến khi bạn hoàn thành bức vẽ.

Bạn sẽ cần xóa vài chi tiết trong bức vẽ khi chuyển từ bước vẽ này sang bước vẽ khác. Các nét vẽ trong ví dụ đều là những nét đậm giúp chúng ta thấy rõ hơn.

Vẽ tóc khi có mũ

Vẽ đầu và mũ anime

Độ phồng của tóc anime khi có mũ và không có mũ

Có vài điểm cần lưu ý trước khi vẽ mũ chính là khi đội mũ, tóc chúng ta thường bị ép lại. Điều này có nghĩa rằng khi vẽ tóc đang đội mũ, bạn sẽ vẽ tóc ít phồng hơn bình thường.

Bạn cũng cần nhớ rằng tóc anime thường có xu hướng được vẽ phồng hơn tóc thật nên khi vẽ tóc bị ép lại. Bạn cũng cần tạo và vẽ theo một khoảng cách phù hợp từ tóc đến đầu.

Hãy chú ý rằng vì bài hướng dẫn này tập trung vào cách vẽ nón nên chúng ta sẽ không đi chi tiết vào cách vẽ tóc. Để tìm hiểu thêm về cách vẽ tóc anime cho nhân vật nữ, bạn có thể xem:

Hướng dẫn vẽ tóc anime manga cho nhân vật nữ

Bạn tất nhiên cũng có thể thử nghiệm vẽ các kiểu tóc khác nhau thay vì chỉ vẽ một kiểu duy nhất được sử dụng trong các ví dụ.

Cách vẽ nón bóng chày anime theo từng bước

Vẽ đầu và mũ anime

Từng bước vẽ nón bóng chày anime

Chúng ta sẽ bắt đầu từ việc vẽ phác thảo phần đầu và ước lượng độ phồng của tóc sau khi đội nón giống như trong ví dụ ở trên

Vẽ nón bóng chày ở trên đỉnh đầu để xác định vị trí đặt nón chính xác

Vẽ phần trên nón gần với hình dáng phác thảo của tóc nhưng giãn rộng ra một chút từ vị trí đỉnh đầu cho đến hai bên. Vẽ mũi nón bao lấy xung quanh phần trán.

Sau khi vẽ được hình dáng chính của nón, dùng tẩy xóa phần phác thảo đầu và tóc mà được nón che lại.

Kế đến, vẽ chi tiết cho nón. Vì nón anime thường được đơn giản hóa so với nón thật nên bạn chỉ cần vẽ thêm vài chi tiết nhỏ. Trong trường hợp này, bạn đơn giản chỉ cần vẽ thêm một đường theo hình dáng mũi nón.

Để thể hiện đường chỉ khâu mà nón bóng chày thường có quanh khu vực này. Kế đến, bạn vẽ thêm vài đường đi từ đỉnh nón theo hình dáng hai bên nón để thể hiện sự phân chia các mảng nón bóng chày khác nhau. Mà một nón bóng chày thật thường được may như vậy.

Mời bạn đón xem: 

Hướng dẫn vẽ anime manga cho người mới bắt đầu

Hướng dẫn vẽ các kiểu thời tiết trong anime (tuyết, mưa và gió)

Vẽ đầu và mũ anime

Vẽ nón bóng chày anime

Bạn có thể thấy bức vẽ lớn với điểm chính là chiếc nón cùng mái tóc được vẽ theo dạng cơ bản có tô bóng như hình ở trên.

Hướng dẫn từng bước vẽ nón tai mèo anime

Bạn sẽ thấy mũ tai mèo thường xuất hiện trong anime manga. Nó cũng khá là dễ vẽ.

Vẽ đầu và mũ anime

Từng bước vẽ nón tai mèo anime

Đầu tiên bạn cần phác thảo đầu và mái tóc trước

Vẽ hai tai mèo trên phần đỉnh nón và vẽ liền với nón, tai mèo này sẽ nằm hai bên nón và được vẽ bằng những đường cong như trong ví dụ ở trên.

Phần phía dưới của kiểu nón này thường có vành nón dày xung quanh như trong bức vẽ phác thảo hoặc phần vành nón đã được gấp lên. Vẽ phần này theo kiểu vòng tròn mà bao lấy xung quanh đầu/mái tóc.

Xóa các phần đầu và tóc mà bị nón che lại sau khi vẽ nón.

Bạn có thể hoàn thành bức vẽ bằng cách vẽ thêm phần còn lại của mái tóc mà nằm ở phía dưới mũ.

Vẽ đầu và mũ anime

Vẽ nón tai mèo anime

Bạn có thể thấy phiên bản nón tai mèo cỡ lớn với mái tóc cơ bản được tô bóng như hình ở trên.

Hướng dẫn từng bước vẽ mũ chống nắng

Mũ chống nắng thường được các nhân vật nữ sử dụng trong suốt mùa hè.

Vẽ đầu và mũ anime

Từng bước vẽ mũ chống nắng

Bắt đầu vẽ phác thảo đầu/mái tóc trước

Vẽ phần trên đỉnh nón một khoảng cách mái tóc hơi xa một chút. Và hai bên cũng như vậy để tạo khoảng cách nhất định từ đầu đến nón.

Vẽ đầu và mũ anime

Vẽ hình dáng mũ chống nắng

Vẽ vành nón bằng một đường xoắn và sau đó vẽ thêm đường cong trên đường xoắn đó để thể hiện vành mũ giống như trong ví dụ trên.

Hoàn thành bức vẽ bằng cách vẽ thêm tóc.

Vẽ đầu và mũ anime

Vẽ nón chống nắng

Bạn có thể thấy bức vẽ nón hoàn chỉnh với vài kiểu tô bóng cơ bản như trong hình trên. Trong trường hợp này (ngoại trừ mái tóc) chỉ có phía dưới vành mũ được tô bóng. Vì phần này không được ánh sáng chiếu đến.

Hướng dẫn từng bước vẽ nón giáng sinh anime

Nón giáng sinh là kiểu nón phổ biến được các nhân vật anime cả nam lẫn nữ sử dụng trong anime manga. Mà thường được đội vào các dịp kỳ nghỉ mùa đông.

Vẽ đầu và mũ anime

Từng bước vẽ nón giáng sinh

Đầu tiên, phác thảo đầu và tóc

Vẽ phần dưới của nón nghiêng về một bên với cục bông ở chóp mũ.

Ở trên đỉnh nón, vẽ thêm những nét uốn cong theo phần đầu cho đến cục bông ở chóp mũ. Kế đến vẽ thêm đường cong xác định phần bên cạnh còn lại của nón nhưng không vẽ quá dài mà chỉ gần chạm đến đỉnh nón. Cuối cùng vẽ đường cong khác đi từ khu vực vẽ tai đến vị trí của cục bông. Vẽ cục bông hơi tròn một chút ngoài trừ phần phía trên của cục bông nơi tiếp giáp với cái nón thì không vẽ tròn.

Xóa những phần ở trên đầu/tóc mà đã được nón che lại.

Vẽ đầu và mũ anime

Vẽ cục bông cho nón giáng sinh anime

Vẽ vài sợi lông cho cục bông hình tròn đã vẽ trước đó giống như trong ví dụ trên. Và xóa những nét không cần thiết sau khi vẽ xong.

Hoàn thành bức vẽ bằng cách vẽ thêm tóc.

Vẽ đầu và mũ anime

Vẽ mũ giáng sinh anime

Bạn có thể thấy trong một bức vẽ lớn với điểm chính là toàn bộ chiếc mũ cùng một số điểm tô đậm nhạt như trong hình trên.

Hướng dẫn từng bước vẽ nón len anime

Khá giống với ví dụ trước, nón len cũng có cục bông ở chóp nón. Kiểu nón này thường được các nhân vật nữ sử dụng trong suốt mùa đông.

Vẽ đầu và mũ anime

Từng bước vẽ nón len anime

Vẽ đầu và phác thảo tóc

Vẽ một đường cong lớn cho phần đỉnh nón và cách đầu một khoảng cách thích hợp, còn với hai bên nón thì gần phần đầu hơn. Kế đến, vẽ phần bao quanh đầu/tóc nằm ở phần dưới của nón. Cuối cùng vẽ thêm cục bông tròn tròn.

Vẽ đầu và mũ anime nhưng cục bông này sẽ không phải là hình tròn hoàn chỉnh vì nó có một phần được nón che lại.

Khi bạn đã vẽ xong, dùng tẩy xóa đi những chi tiết đầu và tóc được tóc che lại.

Vẽ đầu và mũ anime

Vẽ cục bông cho nón anime

Xung quanh cục bông tròn tròn, bạn vẽ thêm những chùm lông nhỏ với các kích cỡ hơi khác nhau một chút giống như trong ví dụ trước đó. Xóa những nét dư thừa của cục bông sau khi vẽ xong.

Để chiếc nón trông thu hút hơn, bạn có thể vẽ thêm vài nét ở phần dưới của nón (xem từng bước vẽ trong ví dụ hoặc xem hình dưới đây). Như một chi tiết nhỏ cần có khi thiết kế nón len.

Các nét vẽ này cần vẽ cách nhau một khoảng ở khu vực giữa đầu và càng đi về hai bên thì khoảng cách của những đường này lại gần nhau hơn. Chi tiết này giúp cho phần bao quanh nón trông chân thực hơn.

Bạn có thể hoàn thành bức vẽ bằng cách thêm vài chi tiết cho mái tóc.

Vẽ đầu và mũ anime

Vẽ nón len anime

Bạn có thể xem bức vẽ nón len có cục bông hoàn chỉnh ở phía trên có phần tô bóng cơ bản.

Hướng dẫn từng bước vẽ mũ phớt anime

Kiểu nón này thường được các nhân vật nam đội đặc biệt là dân giang hồ, mafia. Đôi khi cũng có những nhân vật nữ đội kiểu nón này dù đây là một phần của trang phục.

Vẽ đầu và mũ anime

Vẽ mũ phớt anime

Vẽ phác thảo phần đầu/tóc trước

Từ phần đỉnh nón vẽ hơi rộng ra xuống phía dưới cùng với những đường hơi cong ở hai bên nón. Sau đó vẽ thêm vành nón cỡ trung bình bao quanh nón.

Xóa những phần đầu/tóc mà được tóc che lại khi bạn hoàn thành xong hình dáng chính của nón.

Hoàn thành bức vẽ bằng cách vẽ thêm một đường sọc giữa vành nón với phần nón phía trên. Vì đây là một yếu tố cần có trong thiết kế nón phớt. Vẽ đầu và mũ anime bạn cũng có thể vẽ thêm vài chi tiết cho mái tóc.

Vẽ đầu và mũ anime

Vẽ nón phớt anime

Bạn có thể xem hình ảnh nón phớt đã được tô bóng một cách rõ ràng trong hình vẽ phía trên.

Hướng dẫn từng bước vẽ nón phù thủy anime

Nón phù thủy là kiểu nón phổ biến trong các bộ phim anime giả tưởng và thường được các nhân vật nữ đội.

Vẽ đầu và mũ anime

Từng bước vẽ nón phù thủy anime

Trước tiên, bạn cũng cần vẽ phác thảo đầu/tóc và vẽ nón ở phía trên

Toàn bộ chiếc mũ cần được vẽ theo hình dáng giống với cây kem hình nón lộn ngược. Nhưng với phần chóp nón cần được vẽ nghiêng sang một bên.

Vẽ đầu và mũ anime

Vẽ phần dưới nón phù thủy anime

Để thể hiện được chiếc mũ nghiêng về một bên cũng như thấy được một chút mặt dưới của mũ. Bạn cần vẽ hai đường đi từ phần phía dưới bên trái và bên phải của mũ về phía hai tai. Những đường này sẽ xác định phần bên trong/phía sau của nón.

Xóa những chi tiết ở trên đầu/tóc mà được nón che lại sau khi bạn đã vẽ xong hình dáng chiếc nón.

Để hoàn thành bức vẽ, bạn có thể vẽ thêm dải băng nhỏ xung quanh khu vực nơi tiếp giáp giữa phần trên với vành nón phù thủy. Bạn cũng có thể vẽ thêm chi tiết cho mái tóc.

Vẽ đầu và mũ anime

Vẽ nón phù thủy anime

Bạn có thể xem bức vẽ nón phù thủy ở trên đã được tô bóng cơ bản.

Bạn cũng cần phần phía sau/phía trong nón (ở phần dưới cùng) được tô đậm hơn một chút so với phần còn lại của chiếc nón. Vì đây là nơi ít được ánh sáng chiếu vào nhất.

Hướng dẫn từng bước vẽ nón của áo hoodie anime

Áo hoodie hay còn gọi là áo trùm đầu thường rất phổ biến trong anime manga. Kiểu nón này được đội bởi nhiều kiểu nhân vật khác nhau vì nhiều lý do.

Vẽ đầu và mũ anime

Từng bước vẽ nón hoodie anime

Đầu tiên, bạn sẽ vẽ phác thảo đầu, tóc và phần phía trên của hai vai. Vì mũ trùm đầu thường không bó sát vào đầu. Nên bạn có thể vẽ tóc phồng ra giống như khi để đầu trần, không đội nón.

Vẽ mũ trùm đầu theo hai phần, hình dáng mũ trùm đầu và lỗ hổng để vẽ khuôn mặt ở bên trong. Hình dáng bên ngoài mũ trùm đầu nên được vẽ theo hình dáng của tóc trước (hơi cách xa đầu một chút) và sau đó vẽ rộng dần khi đi xuống cổ.

Vẽ đầu và mũ anime quanh khu vực cổ mũ trùm đầu cần được vẽ cong về phía sau hướng vào trong và hướng về phía đầu.

Vẽ hình dáng mũ trùm bên trong đầu giống như hình dáng mũ bên ngoài. Nhưng bạn sẽ bắt đầu vẽ từ khu vực quanh trán và kết thúc quanh khu vực trên ngực theo hình mũi nhọn hướng xuống dưới (chúng ta sẽ vẽ thêm một cái khóa kéo ở đây sau).

Xóa những chi tiết của đầu/tóc mà bị mũ trùm đầu che lại

Vẽ đầu và mũ anime

Vẽ nếp gấp cho áo hoodie anime

Vẽ thêm một đường khác bao quanh phần mũ trùm đầu phía trong với hình dáng gần như chính xác. Và sau đó vẽ hơi rộng ra bắt đầu từ khu vực xung quanh vai đến phần mũi nhọn phía dưới của bên trong nón trùm đầu.

Vẽ đầu và mũ anime

Vẽ áo hoodie anime trông dày hơn

Quanh khu vực nơi mà nét vẽ bắt đầu được vẽ rộng ra. Thay vì theo sát hình dáng phần áo hoodie phía trong, bạn sẽ vẽ thêm hai đường nữa.

Để hoàn thành bức vẽ, bạn có thể vẽ thêm khóa kéo cũng như là chi tiết cho mái tóc (được thể hiện từng bước như trong ví dụ hoặc như bức vẽ dưới đây).

Vẽ đầu và mũ anime

Vẽ áo hoodie anime

Bạn có thể xem bức vẽ áo hoodie với vài nét tô đậm nhạt cơ bản trong hình trên. Thông thường bạn cần tô đậm hơn cho phần bên trong mũ trùm đầu. So với phần còn lại bởi khu vực này hầu như được bao phủ bởi bóng tối.

Hướng dẫn từng bước vẽ mũ Beret (mũ nồi)

Mũ nồi thường được các nhân vật anime đội như một phụ kiện thời trang hoặc là vì nó là một phần của bộ đồng phục.

Vẽ đầu và mũ anime

Từng bước vẽ mũ nồi anime

Bạn cũng sẽ bắt đầu bằng việc phác thảo đầu và tóc trước. Tương tự như mũ trùm đầu của áo hoodie. Bạn cũng có thể vẽ tóc hơi phồng một chút (giống như khi không đội nón).

Trước tiên vẽ phần trên mũ nồi bao quanh khu vực đỉnh đầu nhưng sẽ cách đầu một khoảng cách thích hợp (mũ nồi thường có xu hướng hơi “phồng” ra). Vẽ đầu và mũ anime, Sau đó vẽ thêm dải nón nhỏ ở phía dưới mũ bao lấy một nửa đầu.

Một bên dải nón này sẽ được che phủ bởi nếp gấp từ phân phía trên của mũ nồi cái mà sẽ chùn xuống về một bên đầu. Bạn có thể thể hiện nếp gấp này bằng một đường cong nghiêng về một góc như trong ví dụ phía trên.

Hoàn thành bức vẽ bằng cách vẽ thêm chi tiết cho mái tóc.

Vẽ đầu và mũ anime

Vẽ mũi nồi anime

Bạn có thể xem bức vẽ mũ nồi phía trên sau khi mái tóc đã được tô bóng giúp cho bức vẽ trông nổi bật hơn một chút.

Hướng dẫn từng bước vẽ mũ cao bồi anime

Mũ cao bồi thường được các nhân vật anime đội như một phần của trang phục. Nhưng cũng có vài nhân vật sử dụng kiểu nón này như một vật dụng không thể thiếu trong cuộc sống hằng ngày.

Vẽ đầu và mũ anime

Từng bước vẽ mũ cao bồi anime

Đầu tiên bạn cũng sẽ phác thảo đầu và tóc

Vẽ một đường cong lớn cho phần phía dưới của phần nón phía trên. Cách vẽ này sẽ giúp cho nón trông giống như bị ấn xuống dưới trán một chút (kiểu nón cao bồi thường được đội). Phần nón phía trên đỉnh đầu cần được vẽ rộng hơn khi hướng xuống dưới và hẹp hơn khi hướng dần lên trên.

Vẽ đầu và mũ anime phần nón phía trên nên được vẽ hơi lõm một chút ở vị trí chính giữa. Nơi mà nón sẽ cong lại một chút khi hướng xuống dưới.

Vẽ vành nón cho nón cao bồi theo hình dáng tương tự như cái xúc xích tại vị trí cuối cùng của mỗi bên. Vành nón có xu hướng cong lên phía trên.

Khi đã vẽ xong hình dáng chính của nón, xóa những phần đầu và tóc mà được nón che lại

Với những chi tiết cơ bản, bạn sẽ vẽ thêm hình lượn sóng như ở hình dưới đây. Cho phần đỉnh nón để thể hiện phần đó hơi bị lõm xuống một chút.

Bạn cũng có thể vẽ thêm đường khác theo hình dáng vành mũ. Đường này có thể đại diện cho đường chỉ may mà những chiếc nón thường có tại vị trí này.

Vẽ đường này cách vành nón một khoảng khi ở phía trước và gần vành nón hơn. Khi dần ra phía sau và cuối cùng là hợp nhất hai đường với nhau.

Sau khi hoàn thành việc vẽ nón, vẽ chi tiết cho mái tóc.

Vẽ đầu và mũ anime

Vẽ nón cao bồi anime

Bạn có thể xem nón cao bồi với mái tóc tô bóng cơ bản trong ví dụ trên.

Hướng dẫn từng bước vẽ nón thám hiểm

Nón thám hiểm thường được nhiều nhân vật đội khi đang thực hiện chuyến phiêu lưu, có kiểu dáng liên quan đến môi trường, rừng rậm.

Vẽ đầu và mũ anime

Từng bước vẽ nón thám hiểm anime

Bắt đầu bằng việc phác thảo đầu và tóc

Vẽ phần trên nón thám hiểm gần giống với một nửa hình tròn. Và vẽ một đường hơi cong ở phần mũ phía dưới. Vẽ cái vành nón khá ngắn và vẽ hình dáng vành nón theo đường cong phía dưới mũ của phần nón.

Phía trên và phần nón phía trên này sẽ cách đỉnh đầu một khoảng. Và gần với đầu hơn khi ở khu vực hai bên nón.

Để hoàn thành bức vẽ, bạn có thể vẽ thêm vài đường chia nón thành các mảng khác nhau. Và vẽ thêm biểu tượng của những chiếc nón thám hiểm. Bằng cách vẽ hình dáng chiếc nút ở trên đỉnh nón.

Để thể hiện các mảng của nón, bạn đơn giản chỉ cần vẽ hai đường cong từ mỗi bên nón và đều gặp nhau tại đỉnh nón. Và vẽ thêm cái nút ở trên đỉnh nơi mà các đường cong này gặp nhau.

Để hoàn thành bức vẽ, bạn vẽ vài chi tiết cơ bản cho tóc.

Vẽ đầu và mũ anime

Vẽ nón thám hiểm anime

Bạn có thể xem bức vẽ nón thám hiểm ở trên cùng với mái tóc cơ bản đã được tô bóng.

Hướng dẫn từng bước vẽ nón Newsboy

Nón Newsboy trong anime thường có xu hướng thay đổi hình dáng so với nón thật. Mà các nhân vật đôi khi đội lên mỗi khi đi ra ngoài.

Vẽ đầu và mũ anime

Từng bước vẽ nón Newsboy anime

Vẽ phác thảo đầu và tóc cơ bản trước khi vẽ nón

Việc đầu tiên khi vẽ nón Newsboy chính là vẽ phần nón phía trên. Bạn nên vẽ đường cong xung quanh đầu cùng với hai bên nón theo khoảng cách xa phần đầu một chút. Sau đó, vẽ mũi nón và dải nón hẹp dùng để ngăn cách hình dáng của mũi nón với phần còn lại của cái đầu.

Vẽ mũi nón bằng một đường cong bao quanh khu vực trán. Và vẽ dải nón ở giữa phần nón phía trên với mũi nón và được vẽ theo hình dáng của nón. Bạn cũng có thể thấy rằng có một nếp gấp nhỏ đã được vẽ thêm vào ở vị trí giữa nón. Để giúp người nhìn có cảm giác cái nón được làm từ vật liệu khá mềm nào đó.

Xóa những phần đầu và tóc mà bị nón che lại sau khi bạn vẽ xong hình dáng chính của nón

Những chi tiết được vẽ thêm vào trong ví dụ này là những đường cong thể hiện sự phân chia các mảng nón khác nhau.

Vẽ đầu và mũ anime Vẽ những đường cong này rộng nhất khi chúng ở phía trước (đối diện với người nhìn). Còn những mảng khác thì vẽ hẹp hơn vì những mảng nón này sẽ nhỏ dần khi dịch chuyển về phía hai bên nón.

Để hoàn thành bức vẽ, bạn có thể vẽ thêm các chi tiết cho mái tóc.

Vẽ đầu và mũ anime

Vẽ nón Newsboy anime

Bạn có thể xem bức vẽ nón Newsboy với mái tóc đã được tô bóng ở trên đây.

Kết luận

Vẽ đầu và mũ anime

Bức vẽ nón anime đã được tô bóng

Bài hướng dẫn này bao quát vài cách vẽ đầu và mũ anime phổ biến cùng với phần đầu. Nhưng chúng ta cũng có thể thấy được còn rất nhiều kiểu nón khác để bạn lựa chọn.

Dù kiểu nón bạn vẽ là gì bạn cũng nên xem cách vẽ mà bạn có thể áp dụng. Các nguyên tắc vẽ cũng tương tự như trong các ví dụ của bài hướng dẫn này.

Hãy phác thảo nhanh phần đầu và thử đoán mái tóc sẽ trông như thế nào sau khi đội mũ. Sau đó vẽ hình dáng chính của nón và kế đến là những chi tiết nhỏ hơn.

Nguồn: animeoutline

1 BÌNH LUẬN

Comments are closed.