Trang chủTin tứcHotel Transylvania: Transformania Bá Tước Dracula trở lại

Related Posts

Featured Artist

Đặt vẽ tranh Chibi Anime

Biến bạn thành nhân vật hoạt hình Chibi

Chào bạn, có phải bạn đang tìm kiếm một họa sĩ chuyên vẽ hoạt hình Chibi và bạn thắc mắc mình sẽ trông như thế nào nếu là một nhân vật hoạt hình Chibi. Hãy liên hệ với họa sĩ Chibi Anh Tú nhé. Bạn sẽ trở thành một nhân vật hoạt hình chibi vô cùng dễ thương và xinh xắn. Liên hệ họa sĩ Chibi Anh Tú: 0358.345.985

Hotel Transylvania: Transformania Bá Tước Dracula trở lại

Hotel Transylvania: Transformania được Sony đã phát hành trailer chính thức cho phần thứ tư và cũng là phần cuối cùng của loạt phim Hotel Transylvania.

Trailer chính thức đã xuất hiện cho Hotel Transylvania: Transformania, phần thứ tư và cũng là phần cuối cùng của loạt phim Hotel Transylvania. Vào thứ Sáu, một đoạn teaser mới cho phần tiếp theo của bộ phim hoạt hình đã được tung ra cùng với lời hứa về trailer chính thức cũng sẽ ra mắt vào thứ Hai. Trước khi bộ phim ra mắt vào mùa hè này, đoạn trailer hiện đã được phát hành trực tuyến, và bạn có thể xem video bên dưới.

Trong khi hầu hết dàn diễn viên lồng tiếng đều trở lại từ ba phần phim trước, giọng nói của Dracula giờ sẽ do Brian Hull đảm nhận. Trước đó, Sony đã giao cho anh đảm nhận lồng tiếng cho Dracula trong Monster Pets, một bộ phim hoạt hình ngắn được tạo ra để giúp quảng bá phần tiếp theo sắp tới. Vào thời điểm đó, Hull đã đăng một đoạn ngắn về việc tuyển diễn viên của mình trên Twitter, nhưng không rõ là anh ấy cũng sẽ lồng tiếng cho ma cà rồng trong phim với Adam Sandler sẽ không trở lại bộ phim này.

Hotel Transylvania: Transformania Bá Tước Dracula trở lại

Đối với Hotel Transylvania: Transformania, các diễn viên lồng tiếng trở lại, bao gồm Selena Gomez trong vai Mavis, con gái 126 tuổi của Dracula và Andy Samberg trong vai người chồng Johnny của cô. Tham gia lồng tiếng còn có Kathryn Hahn trong vai Ericka Van Helsing, Jim Gaffigan trong vai Abraham Van Helsing, Steve Buscemi trong vai người sói Wayne, David Spade trong vai người vô hình Griffin, Fran Drescher trong vai Eunice, Molly Shannon trong vai Wanda người sói, Keegan- Michael Key trong vai xác ướp Murray, và Asher Blinkoff trong vai Mavis và con trai của Johnny là Dennis.