Trang chủTin tứcHọa Sĩ Tite Kubo Sáng Tác Manga Bleach 1-Shot Mới

Related Posts

Featured Artist

Liên Hệ Quảng Cáo

Helpcenter.cartoonretro@gmail.com

Chào bạn, có phải bạn đang tìm kiếm một trang quảng cáo vừa phổ biến vừa có một mức giá phải chăng và tiếp cận hằng ngày với giới trẻ. Hãy đến với Vehoathinhcartoon.com nhé. Bạn sẽ có ngay một dịch vụ tuyệt vời để giới thiệu sản phẩm và dịch vụ của bạn đến với khán giả trẻ.

Họa Sĩ Tite Kubo Sáng Tác Manga Bleach 1-Shot Mới

Tạp chí Weekly Shonen Jump số 35 năm nay của hãng Shueisha đã tiết lộ vào thứ Hai rằng tạp chí sẽ xuất bản một chương mới dài 73 trang của manga Bleach của họa sĩ Tite Kubo trong số 36 và 37 kết hợp của tạp chí vào ngày 10 tháng 8. “Tập mới” cho manga sẽ có một trang màu, và sẽ kỷ niệm 20 năm manga ra mắt. Tạp chí teases câu chuyện của một shot: “Ichigo đã được mời đến Soul Society cho một buổi lễ nhất định nhưng !?”

Họa Sĩ Tite Kubo Sáng Tác Manga Bleach 1-Shot Mới

Kubo ra mắt Bleach trên tạp chí Weekly Shonen Jump vào năm 2001, và kết thúc nó vào tháng 8 năm 2016. Viz Media đã xuất bản manga ở Bắc Mỹ dưới dạng kỹ thuật số bằng tiếng Anh và hãng Shueisha đã xuất bản các chương mới ở Nhật Bản. Viz Media cũng đã xuất bản manga.

Bộ truyện đã truyền cảm hứng cho một chuyển thể anime truyền hình dài 366 tập từ năm 2004 đến năm 2012. Viz Media đã có được bản quyền truyền hình và video gia đình cho bộ anime vào năm 2006. Bộ truyện được công chiếu với bản lồng tiếng Anh trong Adult Swim của Cartoon Network cùng năm đó và cuối cùng đã phát sóng tất cả các tập vào năm 2014. Thương hiệu anime cũng bao gồm bốn phim và hai OVA.

Manga cũng đã truyền cảm hứng cho các trò chơi điện tử, tiểu thuyết, kịch sân khấu và một bộ live-action ra rạp vào tháng 7 năm 2018.

Bộ manga đang tạo cảm hứng cho một chuyển thể anime mới sẽ bao gồm phần “Cuộc chiến huyết chiến Ngàn năm” của manga. Phần này là phần cuối cùng của manga, và bao gồm các tập 55-74.

Tạp chí Weekly Shonen Jump đã tiết lộ vào tháng 9 năm 2020 rằng Kubo đang làm việc cho phần tiếp theo “Season 2” của manga Burn the Witch của anh ấy.

Follow vehoathinhcartoon trên facebook

BÌNH LUẬN

Vui lòng nhập bình luận của bạn
Vui lòng nhập tên của bạn ở đây