Vừa qua, tạp chí Weekly Shonen Jump số 33 năm nay của nhà xuất bản Shueisha tiết lộ rằng họa sĩ Boichi (Dr. Stone, Origin, Sun-Ken Rock) sẽ vẽ một manga spinoff chính thức với một chương cho manga One Piece của Eiichiro Oda. One-shot có tựa đề “Roronoa Zoro: Umi ni Chiru” (Fall Into the Ocean) và manga sẽ tập trung vào cuộc chiến giữa Zoro và Mihawk.Shueisha sẽ xuất bản truyện tranh, trong số thứ 34 của tạp chí vào ngày 22 tháng 7. Chương này sẽ có 46 trang và cũng sẽ có một trang màu trung tâm. One-shot đang kỷ niệm 22 năm của manga, cũng sẽ được ra vào ngày 22 tháng 7.

Tạp chí cũng thông báo phát hành số 34 sẽ có “thông tin mới nhất” về bộ phim truyền hình hành động trực tiếp Hollywood chuyển thể từ truyện tranh, cũng như các dự án khác cho kỷ niệm 22 năm của manga. Bản chuyển thể live-action đã được công bố nhân kỷ niệm 20 năm manga vào tháng 7 năm 2017.

Nhà xuất bản Oda bắt đầu xuất bản truyện tranh trong tạp chí Weekly Shonen Jump vào ngày 19 tháng 7 năm 1997 (nhưng chính thức phát hành từ ngày 22 tháng 7) và nhà xuất bản Shueisha đã xuất bản tập 93 của manga vào ngày 4 tháng 7.

Nguồn: animenewsnetwork

Bình Luận

Hãy cho nhận xét của bạn đi nào!