Trang chủTin tứcHiroshi Motomiya Ra Mắt Manga Về Meiji Statesman Yuri Kimimasa

Related Posts

Featured Artist

Đặt vẽ tranh Chibi Anime

Biến bạn thành nhân vật hoạt hình Chibi

Chào bạn, có phải bạn đang tìm kiếm một họa sĩ chuyên vẽ hoạt hình Chibi và bạn thắc mắc mình sẽ trông như thế nào nếu là một nhân vật hoạt hình Chibi. Hãy liên hệ với họa sĩ Chibi Anh Tú nhé. Bạn sẽ trở thành một nhân vật hoạt hình chibi vô cùng dễ thương và xinh xắn. Liên hệ họa sĩ Chibi Anh Tú: 0358.345.985

Hiroshi Motomiya Ra Mắt Manga Về Meiji Statesman Yuri Kimimasa

Trang web chính thức của tạp chí Grand Jump của Shueisha đã tiết lộ vào hôm thứ Tư rằng Hiroshi Motomiya sẽ ra mắt manga mới Takeki Ōgon no Kuni: Yuri Kimimasa (Fierce Country of Gold: Yuri Kimimasa) trong số tiếp theo của tạp chí vào ngày 6 tháng 7. Bộ manga sẽ tập trung vào nhân vật lịch sử nổi tiếng Yuri Kimimasa, một chính trị gia và nhà kinh tế Nhật Bản trong chính phủ Minh Trị. Manga sẽ ra mắt với các trang màu mở và nó sẽ xuất hiện trên trang bìa của tạp chí.

Hiroshi Motomiya Ra Mắt Manga Về Meiji Statesman Yuri Kimimasa

Loạt phim Takeki Ōgon no Kuni của Motomiya tập trung vào các nhân vật lịch sử của Nhật Bản. Các manga trước trong loạt này tập trung vào Yatarō Iwasaki năm 1990, Dōsan năm 2000, Yagyū Munenori năm 2010, và gần đây nhất là Tadataka Inō từ tháng 11 năm 2020 đến tháng 7 năm 2021.

Motomiya ra mắt với tư cách là một họa sĩ truyện tranh vào năm 1965. Nhiều bộ truyện tranh khác của ông – chẳng hạn như Otoko Ippiki Gaki Daisho, Ore no Sora và Otokogi – đã truyền cảm hứng cho các chuyển thể live-action và anime. Manga His Katsu Fūtarō!! đã truyền cảm hứng cho một bộ phim người thật đóng khởi chiếu vào tháng 11 năm 2019.

Bộ truyện tranh nổi tiếng Salaryman Kintaro của Motomiya đã liên tục xuất hiện trên tạp chí Weekly Young Jump của Shueisha từ năm 1994. Anh khởi động lại bộ truyện dưới dạng web manga vào tháng 4 năm 2005 và đã ra mắt một số loạt phim phụ trên Weekly Young Jump từ năm 2009. Facebook của NTT Solmare’s ComicFriends dịch vụ dựa trên cơ sở cung cấp manga bằng tiếng Anh một thời gian ngắn, nhưng dịch vụ đã đóng cửa vào năm 2012. Manga đã truyền cảm hứng cho một bộ phim người thật đóng của đạo diễn Takashi Miike, một số bộ phim truyền hình live-action và một bộ anime năm 2001 mà Arts Magic phát hành ở Bắc Mỹ .

Follow vehoathinhcartoon trên facebook

BÌNH LUẬN

Vui lòng nhập bình luận của bạn
Vui lòng nhập tên của bạn ở đây