Thứ Tư(11.09.2019), Hiro Mashima Tác giả truyện tranh đã thông báo trên Kênh Twitter rằng ông sẽ ra mắt một bộ truyện tranh mới trên Tạp chí Weekly Shōnen của hãng Kodansha vào tháng 10. Mashima lưu ý rằng nhân viên của tạp chí yêu cầu ông sản xuất một tác phẩm để đánh dấu kỷ niệm 60 năm của tạp chí. Mini-Series mới sẽ đồng thời ra mắt trên tạp chí weekly với truyện tranh Edens Zero của tác giả Mashima.

Mashima đã vẽ một manga ngắn cho trò chơi Dragon Quest XI S đã ra mắt trên tạp chí V Jump số 10 của hãng Shueisha vào ngày 21 tháng 8.

Mashima đã ra mắt bộ truyện tranh Edens Zero của mình trên Tạp chí Weekly Shōnen vào tháng 6 năm 2018. Nhà xuất bản Bắc Mỹ Kodansha Comics đang phát hành bộ truyện đồng thời với phiên bản kỹ thuật số. Tập tiếng Anh thứ tư được xuất bản in vào thứ ba.

Bộ truyện tranh Fairy Tail của tác giả Mashima kể về cuộc phiêu lưu của bang hội pháp sư khét tiếng nhất thế giới, Fairy Tail. Bộ truyện tranh ra mắt năm 2006 và kết thúc vào tháng 7 năm 2017.

Season anime gần đây nhất và cuối cùng dựa trên manga của tác giả Mashima được công chiếu tại Nhật Bản vào ngày 7 tháng 10. Bộ anime sẽ kết thúc với tập 328. Crunchyroll và Funimation phát trực tuyến anime với phụ đề tiếng Anh. Funimation cũng đang công chiếu một bản tiếng Anh.

Bộ truyện tranh đã truyền cảm hứng cho hai bộ anime truyền hình trước đó, hai bộ phim hoạt hình, một số dự án phim hoạt hình gốc và manga spinoff. Kodansha Comics xuất bản truyện tranh gốc và một số phụ đề của nó ở Bắc Mỹ.

Nguồn: animenewsnetwork

Bình Luận

Comment cái mới được!