Hình đẹp My Hero Academia là bộ hình được vẽ trau chuốt và chi tiết. Bộ hình với chất lượng cao sẽ khiến bạn hài lòng khi xem. Hơn nữa, bộ hình với chủ đề tình yêu và những trăn trở. Được khắc họa rõ nét qua những nhân vật đáng yêu nhất của bộ truyện nổi tiếng Nhật Bản là My Hero Academia.

Học viện siêu anh hùng – My Hero Academia là một bộ manga siêu anh hùng của Nhật Bản. Được viết và minh họa bởi tác giả Kōhei Horikoshi. Bộ truyện được xuất bản trên Weekly Shōnen Jump từ tháng 7 năm 2014. Và đã có 21 cuốn Tankōbon được xuất bản. Câu chuyện theo chân Midoriya Izuku, một cậu bé được sinh ra mà không có siêu năng lực.

Trong một thế giới mà siêu nặng lực là chuyện bình thường. Tuy nhiên cậu vẫn mơ ước trở thành một siêu anh hùng. Và được trợ giúp bởi siêu anh hùng vĩ đại nhất thế giới. Người đã chia sẻ siêu năng lực của mình cho Izuku. Sau khi nhận ra giá trị của cậu. Và giúp cậu gia nhập trường trung học phổ thông dành cho siêu anh hùng tập sự.

Bộ hình tuyệt vời về Shoto Todoroki, Ochaco Uraraka và Katsuki Bakugo trong bộ My Hero Academia

Qua đó gửi gắm trong Hình đẹp My Hero Academia là những tình cảm mà họa sĩ dành cho bộ truyện. Như bạn sẽ thấy, trong bộ hình sẽ tập trung chủ yếu vào 3 nhân vật chính là Shoto Todoroki, Ochaco Uraraka và Katsuki Bakugo. Đây là 3 nhân vật rất được yêu mến trong bộ truyện trên khắp thế giới. Và hơn hết những nhân vật này vô cùng dễ thương và đáng yêu.

Bộ Hình đẹp My Hero Academia đã gửi gắm những giây phút tuyệt vời nhất, đáng yêu nhất của nhân vật. Làm cho khán giả cảm nhận được nhiều hơn tính cách cũng như tình cảm của mỗi nhân vật. Bộ truyện đã gây ra một cơn sốt toàn cầu khiến fan của anime phải thổn thức đón xem từng season được ra mắt.

Nếu bạn đã yêu thích bộ truyện My Hero Academia thì sẽ không thể bỏ qua bộ hình tuyệt đẹp này. Hơn nữa bộ hình sẽ được liên tục cập nhật. bạn hãy ghé thăm Bộ thư viện ảnh để đón xem những hình ảnh mới nhất nhé.