Trang chủTin tứcHình Ảnh Con Người Việt Nam qua những bức Vẽ Tay của...

Related Posts

Featured Artist

Liên Hệ Quảng Cáo

Helpcenter.cartoonretro@gmail.com

Chào bạn, có phải bạn đang tìm kiếm một trang quảng cáo vừa phổ biến vừa có một mức giá phải chăng và tiếp cận hằng ngày với giới trẻ. Hãy đến với Vehoathinhcartoon.com nhé. Bạn sẽ có ngay một dịch vụ tuyệt vời để giới thiệu sản phẩm và dịch vụ của bạn đến với khán giả trẻ.

Hình Ảnh Con Người Việt Nam qua những bức Vẽ Tay của một du khách Nhật

Trong chuyến du lịch đến Việt Nam, hoạ sỹ Takeuma đã ghi chép lại những hình ảnh của đất nước chúng mình một cách vô cùng sống động, không chỉ qua nét vẽ của chính mình mà còn qua những mẩu ấn phẩm nho nhỏ dọc chuyến đường anh đi đó đây nữa.

Hẳn ta luôn thích thú mỗi khi được khám phá đất nước mình hiện lên trong mắt du khách quốc tế như thế nào, đúng chứ? Lần này hãy cùng nghía qua những bức sketch nhanh của hoạ sỹ Takeuma khi đi du lịch đến Việt Nam nhé.

Việt Nam hiện lên trong mắt Takeuma là sự hoà trộn giữa cổ truyền và hiện đại, nơi những nét văn hoá như múa rối nước vẫn tồn tại nhưng bên cạnh đó là sự xuất hiện của các khách sạn sang trọng và đầy đủ tiện nghi. Có thể thấy đây là một chuyến du lịch văn hoá, khi cuốn sổ sketch của Takeuma ngập tràn những hoạt động thăm quan các di tích văn hoá: chùa Một Cột, làng gốm Bát Tràng, chùa Thiên Mụ, bảo tàng Chăm,…Bên cạnh đó, những hình ảnh đời thường như những gánh hoa bán rong, quán nước vỉa hè, cũng được xen kẽ vào trong bức tranh Việt Nam muôn màu, hình thành nên một tổng thể đầy đủ về đất nước ta trong đôi mắt bạn bè quốc tế.

Còn chờ gì nữa mà không khám phá xem Việt Nam màu sắc ra sao qua những bức tranh sketch của Takeuma, nhỉ?

Takeuma là một hoạ sỹ tốt nghiệp trường Kyoto Institute of Technology với chuyên ngành thiết kế đồ hoạ vào năm 2004. Sau khi tốt nghiệp, anh làm việc với tư cách một nghệ sĩ minh hoạ, mang tên “Studio Takeuma” tại Kyoto. Những tác phẩm của anh luôn sáng sủa và vui nhộn, xen lẫn với chút hài hước, vô lý và châm biếm. Xem nhiều hơn những tác phẩm của anh tại đây.