Trang chủTin tứcHello Kitty & Cinnamoroll Hiện Đang Là Robot Hút Chân Không

Related Posts

Featured Artist

Đặt vẽ tranh Chibi Anime

Biến bạn thành nhân vật hoạt hình Chibi

Chào bạn, có phải bạn đang tìm kiếm một họa sĩ chuyên vẽ hoạt hình Chibi và bạn thắc mắc mình sẽ trông như thế nào nếu là một nhân vật hoạt hình Chibi. Hãy liên hệ với họa sĩ Chibi Anh Tú nhé. Bạn sẽ trở thành một nhân vật hoạt hình chibi vô cùng dễ thương và xinh xắn. Liên hệ họa sĩ Chibi Anh Tú: 0358.345.985

Hello Kitty & Cinnamoroll Hiện Đang Là Robot Hút Chân Không

Bạn đã bao giờ muốn làm Hello Kitty dọn dẹp nhà cửa của mình chưa? Vâng, công ty robot hút bụi AiMY đang hợp tác với Sanrio để tạo ra một cặp robot hút bụi giống như Hello Kitty và Cinnamoroll.

Hello Kitty & Cinnamoroll Hiện Đang Là Robot Hút Chân Không

Mỗi chân không có kích thước 265x270x80 mm (khoảng 11x11x4 inch), nặng 1,5 kg (khoảng 3 pound) và có thể chứa 180 ml (khoảng 0,75 cốc) chất bẩn. Họ có thể làm sạch khoảng 104 feet vuông (hoặc khoảng sáu tấm chiếu tatami của Nhật Bản) mỗi 30 phút thời gian chạy và có thể được thiết lập để làm gấp đôi trong chu kỳ 60 phút.

Hello Kitty & Cinnamoroll Hiện Đang Là Robot Hút Chân Không

Hello Kitty & Cinnamoroll Hiện Đang Là Robot Hút Chân Không

Cả hai chiếc hiện đang được bán tại Nhật Bản với giá 14.800 yên (khoảng 111 đô la Mỹ) mỗi chiếc.

Sanrio Company là một công ty Nhật Bản thiết kế, cấp phép và sản xuất các sản phẩm tập trung vào phân khúc kawaii (“dễ thương”) của văn hóa đại chúng Nhật Bản. Các sản phẩm của họ bao gồm văn phòng phẩm, dụng cụ học tập, quà tặng và phụ kiện được bán trên toàn thế giới, bao gồm cả tại các cửa hàng bán lẻ thương hiệu đặc biệt ở Nhật Bản. Nhân vật nổi tiếng nhất của Sanrio là Hello Kitty, một cô mèo nhỏ trong phim hoạt hình và là một trong những thương hiệu tiếp thị thành công nhất trên thế giới.

Follow vehoathinhcartoon trên facebook