Happinet đã thông báo vào thứ Năm rằng họ sẽ phát hành trò chơi Brigandine: The Legend of Runersia trên toàn thế giới về mặt vật lý và kỹ thuật số cho PlayStation 4 vào ngày 10 tháng 12. Công ty đã xác nhận rằng trò chơi sẽ có thể chơi được trên PlayStation 5. Happinet cũng bắt đầu phát trực tuyến một đoạn giới thiệu cho sự thông báo.

Happinet sẽ phát hành “các bản cập nhật và cải tiến lớn dựa trên phản hồi của Cộng đồng” cho bản phát hành Nintendo Switch của trò chơi vào năm 2019. Các bản cập nhật sẽ ra mắt “gần” với ngày ra mắt PS4 của trò chơi.

Trò chơi ra mắt kỹ thuật số cho Switch vào ngày 25 tháng 6.

Happinet Phát Hành Trò chơi Brigandine: The Legend of Runersia Cho PS4 Vào Ngày 10 Tháng 12 Trên Toàn Thế Giới

Happinet mô tả trò chơi:

Trong Brigandine: The Legend of Runersia, sáu quốc gia trong Lục địa Runersia đã tiến hành một cuộc chiến tranh để chinh phục và thống nhất đất đai dưới một quốc gia. Người chơi quyết định xem truyền thuyết của họ sẽ mở ra như thế nào bằng cách chọn một quốc gia và tạo ra đội quân Rune Knights của họ, khám phá hơn 40 địa điểm cơ sở và chạm trán với hơn 100 hiệp sĩ độc nhất và 50 loại quái vật khi họ tiến bộ khắp Runersia. Trò chơi chiến lược theo lượt gốc Brigandine ra mắt trên PlayStation vào năm 1998. Hearty Robin đã phát triển trò chơi. Atlus đã xuất bản trò chơi tại Hoa Kỳ. Phiên bản làm lại Brigandine: Grand Edition của trò chơi ra mắt vào năm 2000 nhưng chưa bao giờ được phát hành bằng tiếng Anh.

Trong trò chơi, người chơi chọn một trong sáu quốc gia và điều khiển các anh hùng hiệp sĩ rune của họ và nhiều quái vật khác nhau trong các trận chiến theo lượt để kiểm soát toàn bộ lục địa. Phiên bản làm lại Grand Edition của trò chơi đã thêm tính năng nhiều người chơi.

Happinet đã đăng ký nhãn hiệu cho trò chơi vào tháng 7 năm 2019.

Follow vehoathinhcartoon trên pinterest

BÌNH LUẬN

Vui lòng nhập bình luận của bạn
Vui lòng nhập tên của bạn ở đây