Công ty quản lý YouTuber ảo hololive đã thông báo vào thứ Sáu rằng họ đã mở vòng thử giọng thứ hai cho nhóm hololive tiếng Anh. Ứng viên phải là người nói tiếng Anh (khả năng nói tiếng Nhật là một điểm cộng). Mặc dù các thành viên đầu tiên của youtuber ảo hololive English là nữ nhưng mọi người thuộc bất kỳ giới tính nào đều được khuyến khích đăng ký. Hạn chót là ngày 26 tháng Ba.

Hãng Youtuber Ảo Hololive Thông Báo Vòng Thử Giọng Thứ 2 Cho Môn Tiếng Anh Hololive

Những người quan tâm có thể đăng ký thông qua biểu mẫu trực tuyến.

Thế hệ đầu tiên của những người biểu diễn hololive ra mắt vào năm 2018. Hơn 50 người dùng YouTube ảo hiện thuộc về hololive; Theo trang web tiếng Anh của công ty, nó có khoảng 4,4 triệu người hâm mộ trên YouTube và 4 triệu người trên bilibili. Các tài năng biểu diễn bằng cách sử dụng hình đại diện 2D và 3D phức tạp do công ty cung cấp. hololive English ra mắt vào tháng 9. Những cái tên tài năng ra mắt là Ninomae Ina’nis, Takanashi Kiara, Watson Amelia, Mori Calliope và Gawr Gura.

NIJISANJI, một cơ quan Youtuber ảo nổi tiếng khác, đã tổ chức các buổi thử giọng cho làn sóng người biểu diễn đầu tiên cho các quốc gia nói tiếng Anh vào tháng 12.

Hololive Production (Nhật: ホロライブプロダクション, phiên âm Hepburn: Hororaibu Purodakushon) là một chi nhánh Youtuber ảo(VTuber) được thành lập bởi Cover Corp. vào tháng 12 năm 2019. Các Vtuber nổi tiếng ở nhóm này là Shirakami Fubuki, Usada Pekora, Inugami Korone, Minato Aqua, Kiryu Coco, Gawr Gura, Sakura Miko và Hoshimachi Suisei. Công việc chính của họ là livestream chơi game, hát hoặc nói chuyện với người xem.

Ban đầu “Hololive” là tên ứng dụng stream 3D của Cover, và sau khi thành lập thế hệ đầu tiên, cái tên Hololive mới được dùng cho nhóm VTuber nữ của họ. Vào tháng 12 năm 2019, chi nhánh Vtuber nữ là Hololive được sát nhập vào chi nhánh Vtuber nam là Holostars và hãng âm nhạc INoNaKa (INNK) Music để tạo thành một hãng duy nhất là “Hololive Production”. Trong năm 2019 và 2020, Hololive Production đã mở thêm ba chi nhánh: Hololive China(đã giải thể), Hololive Indonesia và Hololive English.

Follow vehoathinhcartoon trên pinterest

BÌNH LUẬN

Vui lòng nhập bình luận của bạn
Vui lòng nhập tên của bạn ở đây