Giám đốc điều hành của hãng YouTuber ảo Motoaki “Yagoo” Tanigo đã thông báo rằng công ty đang tuyển dụng nhân viên cho một dịch vụ trực tuyến mới liên quan đến những người biểu diễn hololive và cộng đồng người hâm mộ. Để đạt được điều đó, hololive đang tìm kiếm những người có thể hoàn thành các vai trò sau:

  • Sự kiện trực tiếp ảo, trò chơi, ứng dụng cộng đồng, v.v. Giám đốc điều hành
  • Kỹ sư sản xuất trò chơi trực tuyến (Làm việc trực tiếp dưới quyền Giám đốc kỹ thuật)
  • Nghệ sĩ chuyên môn
  • 3DCG Modeler (Xử lý cả nhân vật VTuber và hình nền)

Hãng YouTuber Ảo hololive Mở Đợt Tuyển Dụng Cho Dịch Vụ Trực Tuyến Mới

Tanigo đã viết rằng hololive đang xem xét việc biến dịch vụ này thành một “metaverse”, nơi những người biểu diễn hololive có thể xuất hiện trong các sự kiện trực tiếp, cũng như một trò chơi trực tuyến. Lý tưởng là tạo ra một dịch vụ nơi “mọi người có thể sống trực tuyến như một nhân vật 2D.” Nó cũng hy vọng sẽ giảm bớt các vấn đề về ngôn ngữ và giao tiếp giữa nhiều người hâm mộ sống trên toàn thế giới.

Bài đăng cũng giải thích rằng hololive ban đầu bắt đầu như một dịch vụ phát trực tuyến vào năm 2017, mặc dù vào tháng 4 năm 2018, nó đã chuyển sang dịch vụ chụp khuôn mặt để phù hợp hơn với nhu cầu của thời điểm đó. Tuy nhiên, giờ đây danh sách nhân tài của hololive đã mở rộng, công ty cảm thấy rằng họ có thể tiếp nhận những thách thức mới để củng cố thương hiệu.

Để biết thêm thông tin về tuyển dụng, hãy xem trang Wantedly của hãng YouTuber ảo hololive.

Cover Corp được thành lập vào năm 2016 và thế hệ đầu tiên của những người biểu diễn hololive đã ra mắt vào năm 2018. Hơn 50 YouTuber ảo hiện thuộc về hololive; Theo trang web tiếng Anh của công ty, nó có khoảng 4,4 triệu người hâm mộ trên YouTube và 4 triệu người trên bilibili. Các tài năng biểu diễn bằng cách sử dụng hình đại diện 2D và 3D phức tạp do công ty cung cấp. hololive English ra mắt vào tháng 9.

Follow vehoathinhcartoon trên pinterest

BÌNH LUẬN

Vui lòng nhập bình luận của bạn
Vui lòng nhập tên của bạn ở đây