Hãng Phim Wit Studio (Attack on Titan, Great Pretender) và ban nhạc rock Uchikubi Gokumon Doukoukai đã bắt đầu phát hành video âm nhạc “Sakugasaku” cho dự án hợp tác “animator battle song” của họ vào thứ Sáu. Họ cũng tiết lộ một hình ảnh quan trọng cho dự án.

Hãng Phim Wit Studio, Ban Nhạc Rock Hợp Tác Trên Music Video

Hãng Phim Wit Studio phim hoạt hình và ban nhạc rock đã công bố dự án tại sự kiện Wit Studio Christmas Kai 2019 ở Tokyo vào ngày 25 tháng 12. Đạo diễn video âm nhạc và nhà thiết kế nhân vật Kyoji Asano (thiết kế nhân vật Attack on Titan, Psycho-Pass) muốn hỗ trợ các nhà làm phim hoạt hình trẻ và sinh viên với “sự nhiệt tình dành cho hoạt hình” của họ với dự án. Wit Studio và Uchikubi Gokumon Doukoukai đã lên kế hoạch cho dự án trong khoảng một năm.

Đạo diễn hoạt hình của video ca nhạc là Asano, Satoshi Kadowaki (Attack on Titan, Guilty Crown) và Yasuho Tamura (Attack on Titan, Given).

Các nhân viên khác bao gồm:

  • Giám đốc nghệ thuật: Yūji Kaneko
  • Thiết kế màu sắc: Aiku Nakamura
  • Đạo diễn hình ảnh: Shōgo Hikami
  • Đồ họa chuyển động: Toshiyuki Yamashita (Hyperball)
  • Tác phẩm 2D: Chihiro Kawashima
  • Hiệu ứng đặc biệt: Manaka Naka
  • Biên tập: Ayumu Takahashi

Wit Studio cũng gửi lời “cảm ơn đặc biệt” đến OLM, CloverWorks, CoMix Wave Films, Production I.G, Bones, và MAPPA vì dự án.

Anime gần đây nhất của Wit Studio, Great Pretender, được công chiếu vào ngày 8 tháng 7 trên programming block + UItra của Fuji TV. Anime sẽ ra mắt trong hai đợt (quý của một năm) với tổng cộng 23 tập. Netflix đã bắt đầu phát trực tuyến anime bên ngoài Nhật Bản vào ngày 20 tháng 8.

Great Pretender ( tiếng Nhật : グ レ ー ト プ リ テ ン ダ ー , Hepburn : Gurēto Puritendā ) là một bộ anime truyền hình hài tội phạm nguyên bản của Nhật Bảndo Wit Studio sản xuất, do Hiro Kaburagi đạo diễn và Ryōta Kosawa viết kịch bản.

Follow vehoathinhcartoon trên pinterest

BÌNH LUẬN

Vui lòng nhập bình luận của bạn
Vui lòng nhập tên của bạn ở đây