Halle Bailey đã được chọn vào vai Ariel trong bộ phim mới của Walt Disney là The Little Mermaid. Bộ phim được đạo diễn bởi Rob Marshall và được sản xuất bởi Marshall, John DeLuca, Marc Platt và Lin-Manuel Miranda. Bộ phim sẽ có các bài hát được yêu thích từ lâu bởi nhà sản xuất âm nhạc là Alan Menken và Howard Ashman.

“Sau khi tìm kiếm ở nhiều diễn viên, rõ ràng Halle sở hữu sự kết hợp hiếm có giữa tinh thần, trái tim, tuổi trẻ, sự ngây thơ và giọng hát tuyệt vời – tất cả những phẩm chất cần thiết để đóng vai chính trong bộ phim này”

Theo Marshall cho biết

Bailey là một người gốc Atlanta, 19 tuổi, đóng vai Sky trong Freeform’s Grown-ish, từ khi còn trẻ cô đã đóng vai Tina trong Queen Latifah Last Holiday. Cô cũng là một nhà soạn nhạc, nhạc sĩ. Nhóm R & B đã viết và hát ca khúc Warrior trong phim A Wrinkle in Time, là ca khúc mở đầu cho show Beyoncé và Jay-Z’s U.S. On the Run II Tour tại Super Bowl LIII vào đầu năm nay.

Bộ phim dự kiến ​​sẽ sản xuất bắt đầu vào đầu năm 2020. Dự kiến ​​sẽ có thêm nhiều thông tin về bộ phim trong vài tuần tới.

Được phát hành vào năm 1989, bộ phim hoạt hình 2D của Walt Disney do Christian chuyển thể từ Hans Hansenenen The Little Mermaid được đạo diễn bởi Ron Clements và John Musker. Đánh dấu sự khởi đầu của Phục hưng cho Disney, bộ phim là dự án đắt đỏ nhất và đầy tham vọng nhất về mặt kỹ thuật và nghệ thuật của Walt Disney trong nhiều thập kỷ.

The Little Mermaid (phiên bản hoạt hình 2D) đã thu về 233 triệu đô la doanh thu phòng vé trên toàn thế giới và được đề cử ba giải Oscar, giành giải Oscar cho bài hát trong phim và Bài hát chính (“Under the Sea”); nó cũng giành được những hạng mục này tại Quả cầu vàng và được đề cử cho Phim hay nhất.

Mời bạn đón xem:

WEBTOON phát hành tập đầu tiên trong series phim hoạt hình đình đám My Giant Nerd Boyfriend

Bình Luận

Hãy cho nhận xét của bạn đi nào!