Bộ phim Godzilla vs. Kong của Warner Bros. và Legendary Entertainment đã thu về 48,5 triệu đô la Mỹ trong năm ngày đầu tiên công chiếu tại phòng vé Hoa Kỳ. Bộ phim đã ra rạp tại 3.064 rạp ở Hoa Kỳ vào thứ Tư và thu về tổng doanh thu 9,6 triệu đô la Mỹ vào ngày đầu công chiếu, và sau đó phim thu được 32,2 triệu đô la Mỹ trong ba ngày đầu tiên công chiếu tại Hoa Kỳ. Nó lập kỷ lục mới của Hoa Kỳ kể từ khi bắt đầu đại dịch coronavirus mới (COVID-19) cho số lượng rạp chiếu cao nhất vào ngày khai mạc, doanh thu phòng vé ngày mở màn cao nhất, doanh thu phòng vé một ngày cao nhất (12,5 triệu đô la Mỹ vào thứ bảy), doanh thu phòng vé cao nhất trong ba ngày và doanh thu phòng vé cao nhất trong năm ngày.

Godzilla vs. Kong kiếm Được 48,5 Triệu Đô La Mỹ Trong 5 Ngày Đầu Tiên Ở Mỹ

Trong tuần qua, phim cũng thu về 115,1 triệu đô la Mỹ ở nước ngoài, nơi công chiếu trước đó một tuần. Bộ phim hiện đã thu về tổng cộng 236,9 triệu đô la Mỹ tại các rạp ở nước ngoài và thu về tổng cộng 285,4 triệu đô la Mỹ trên toàn thế giới. Tính đến nay phim đã thu về 44,2 triệu đô la Mỹ tại Trung Quốc.

Phim khởi chiếu quốc tế vào ngày 26 tháng 3 tại các lãnh thổ không có dịch vụ phát trực tuyến HBO Max. Phim khởi chiếu tại Hoa Kỳ vào ngày 31 tháng 3. Phim sẽ khởi chiếu vào ngày 14 tháng 5 tại Nhật Bản.

Warner Bros. và Legendary đã đạt được thỏa thuận vào tháng 2 về cách phát hành bộ phim. Vào đầu tháng 12, Warner Bros. đã thông báo rằng họ dự định phát hành Godzilla vs. Kong và 17 bộ phim khác vào năm 2021 trực tuyến thông qua HBO Max và đồng thời ra rạp. Một tuần sau, Deadline báo cáo rằng Legendary Entertainment đã gửi thư pháp lý tới Warner Bros. về kế hoạch phát hành. (Nguồn tin giải trí The Hollywood Reporter đưa tin vào ngày 26 tháng 11 rằng Netflix đã đề nghị mua bản quyền phát trực tuyến Godzilla vs. Kong với giá 225 triệu đô la Mỹ trở lên).

Các hãng mô tả câu chuyện của bộ phim:

Trong thời điểm mà những con quái vật đi khắp Trái đất, cuộc chiến của nhân loại vì tương lai của nó đã đặt Godzilla và Kong vào một hành trình va chạm sẽ chứng kiến hai lực lượng mạnh nhất của tự nhiên trên hành tinh va chạm trong một trận chiến ngoạn mục cho mọi thời đại. Khi Monarch bắt tay vào một nhiệm vụ nguy hiểm vào địa hình chưa được khám phá và tìm ra manh mối về nguồn gốc của các Titan, một âm mưu của con người đe dọa xóa sổ các sinh vật, cả tốt và xấu, khỏi mặt đất mãi mãi.

Warner Bros. Pictures đang có kế hoạch phân phối bộ phim trên toàn thế giới bên ngoài Nhật Bản dưới dạng 2D và 3D, cũng như tại các rạp chiếu IMAX. Công ty TNHH Toho sẽ phân phối bộ phim tại Nhật Bản.

Nam diễn viên Shun Oguri xuất hiện lần đầu ở Hollywood với vai trò “quan trọng” trong phim. Dàn diễn viên được xác nhận còn có Julian Dennison, Millie Bobby Brown, Brian Tyree Henry, Demian Bichir, Eiza González, Alexander Skarsgård, Rebecca Hall, Jessica Henwick, Kyle Chandler và Lance Reddick. The Hollywood Reporter trước đó đã đưa tin rằng Van Marten và Chân Tử Đan là một phần của dàn diễn viên.

Adam Wingard đạo diễn bộ phim.

Legendary Entertainment đã thành lập một phòng biên kịch do Terry Rossio đứng đầu để viết kịch bản cho bộ phim mới vào tháng 3 năm 2017. Các nhà văn khác tham gia viết kịch bản bao gồm Patrick McKay, J.D Payne, Lindsey Beer, Cat Vasko, TS Nowlin, Jack Paglen và J. Michael Straczynski.

Legendary đã cấp phép bản quyền phim Godzilla vào năm 2010 và sản xuất phim Godzilla năm 2014 của Gareth Edwards. Phim khởi chiếu tại Hoa Kỳ vào tháng 5 năm 2014, và thu về hơn 500 triệu đô la Mỹ trên toàn thế giới. Phần tiếp theo, Godzilla: King of Monsters, khởi chiếu vào ngày 22 tháng 5 năm 2019.

Follow vehoathinhcartoon trên pinterest / facebook

BÌNH LUẬN

Vui lòng nhập bình luận của bạn
Vui lòng nhập tên của bạn ở đây