Trang chủTin tứcGKIDS Trình Chiếu 4 Bộ Phim Studio Ghibli Ở Hoa Kỳ Vào...

Related Posts

Featured Artist

Liên Hệ Quảng Cáo

Helpcenter.cartoonretro@gmail.com

Chào bạn, có phải bạn đang tìm kiếm một trang quảng cáo vừa phổ biến vừa có một mức giá phải chăng và tiếp cận hằng ngày với giới trẻ. Hãy đến với Vehoathinhcartoon.com nhé. Bạn sẽ có ngay một dịch vụ tuyệt vời để giới thiệu sản phẩm và dịch vụ của bạn đến với khán giả trẻ.

GKIDS Trình Chiếu 4 Bộ Phim Studio Ghibli Ở Hoa Kỳ Vào Tháng 10 Đến Tháng 12

GKIDS đã thông báo vào thứ Ba rằng họ và Fathom Events sẽ trình chiếu bốn bộ phim của Studio Ghibli và Hayao Miyazaki tại Hoa Kỳ trong buổi sự kiện Ghibli Fest 2021 từ tháng 10 đến tháng 12.

Bộ phim hoạt hình Spirited Away sẽ chiếu tại các rạp vào ngày 3, 4 và 6 tháng 10. Bộ Phim Howl’s Moving Castle sẽ chiếu vào các ngày 24, 25 và 28 tháng 10. Castle in the Sky sẽ chiếu vào các ngày 14, 15 và 18 tháng 11. My Neighbor Totoro sẽ chiếu trên Ngày 5, 6 và 9 tháng 12. Tất cả các suất chiếu sẽ có cả phiên bản phụ đề và lồng tiếng Anh. Các buổi chiếu cũng sẽ có nội dung thưởng.

Vé sẽ được bán vào ngày 16/7.

Công ty cổ phần Studio Ghibli là một hãng phim hoạt hình Nhật Bản có trụ sở tại Koganei, Tokyo, Nhật Bản. Hãng được biết đến nhiều nhất qua việc sản xuất ra các bộ phim anime, ngoài ra hãng cũng sản xuất một vài phim ngắn, các quảng cáo trên truyền hình và một phim hoạt hình nhiều tập chiếu trên truyền hình. Studio Ghibli được thành lập vào tháng 6 năm 1985, sau thành công của Kaze no Tani no Nausicaä (1984) với sự tài trợ bởi Tokuma Shoten.

Follow vehoathinhcartoon trên facebook

BÌNH LUẬN

Vui lòng nhập bình luận của bạn
Vui lòng nhập tên của bạn ở đây