GKIDS đang mang nhiều phim hoạt hình tuyệt vời từ đạo diễn người Nhật Bản Masaaki Yuasa lên màn ảnh Bắc Mỹ, đó là bộ phim Ride Your Wave đã được chính thức cấp phép trình chiếu. Tác phẩm lãng mạn siêu thực gần đây được công chiếu trong một cuộc thi tại lễ hội hoạt hình Annecy, và dự kiến phát hành vào đầu năm 2020.

GKIDS trước đây đã giới thiệu với khán giả Bắc Mỹ nhiều phim như Mind Game and The Night Is Short, Walk on Girl, Lu Over the Wall. Chủ tịch GKIDS, David Jesteadt và Fuji Creative Corp, Yoshiko Nakayama, đã đàm phán thỏa thuận toàn quyền cho Ride Your Wave.

Jesteadt cho biết:
“Chúng tôi là những người hâm mộ cuồng nhiệt của Masaaki Yuasa và luôn phấn khích để xem anh ấy sẽ làm gì tiếp theo. Chúng tôi đã bị cuốn hút và xúc động bởi tính độc đáo và nét đặc trưng của anh ấy trong một câu chuyện lãng mạn, bao gồm cả một khúc nhạc mà bạn khó thể nào quên được”.

Ride Your Wave

Ride Your Wave

Ride Your Wave

Ride Your Wave

Ride Your Wave
Tóm tắt nội dung: Hinako là một sinh viên đại học yêu lướt sóng, vừa chuyển đến một thị trấn nhỏ bên bờ biển. Khi một đám cháy bất ngờ bùng phát tại tòa nhà chung cư của cô, cô được cứu bởi một người lính cứu hỏa đẹp trai và hai người sớm yêu nhau. Ngay khi họ trở nên không thể tách rời, Minato mất mạng trong một tai nạn trên biển. Hinako quẫn trí đến nỗi cô thậm chí không thể nhìn ra biển nữa, nhưng một ngày nọ, cô hát một bài hát khiến cô nhớ về thời gian họ bên nhau, và thình lình Minato xuất hiện trong nước. Từ đó trở đi, cô có thể triệu tập anh ta ở bất kỳ ở mặt biển nào ngay khi cô hát bài hát này, nhưng hai người có thể thực sự ở bên nhau mãi mãi không? Và lý do thực sự cho sự xuất hiện đột ngột của Minato là gì?

Mời bạn đón xem:

Chris Sullivan tham gia lồng tiếng cho Amphibia

Bình Luận

Hãy cho nhận xét của bạn đi nào!