Trang chủTin tứcGKIDS Cấp Giấy Phép Bộ Phim Hoạt Hình Island

Related Posts

Featured Artist

Đặt vẽ tranh Chibi Anime

Biến bạn thành nhân vật hoạt hình Chibi

Chào bạn, có phải bạn đang tìm kiếm một họa sĩ chuyên vẽ hoạt hình Chibi và bạn thắc mắc mình sẽ trông như thế nào nếu là một nhân vật hoạt hình Chibi. Hãy liên hệ với họa sĩ Chibi Anh Tú nhé. Bạn sẽ trở thành một nhân vật hoạt hình chibi vô cùng dễ thương và xinh xắn. Liên hệ họa sĩ Chibi Anh Tú: 0358.345.985

GKIDS Cấp Giấy Phép Bộ Phim Hoạt Hình Island

GKIDS Cấp Giấy Phép Bộ Phim Hoạt Hình IslandGKIDS đã thông báo tại hội đồng của mình tại Anime NYC vào thứ Bảy rằng họ đã cấp phép cho bộ phim hoạt hình Island của Giovanni của Production I.G cho Bắc Mỹ. Công ty sẽ phát hành bộ phim “trên các nền tảng giải trí gia đình” trong năm nay.

GKIDS mô tả câu chuyện:

Anh em Junpei và Kanta sống ở Shikotan, một hòn đảo đánh cá nhỏ bé đã được thoát khỏi sự tàn phá của Thế chiến II. Hai đứa trẻ được đặt tên theo Giovanni và Campanella từ cuốn sách yêu thích của người mẹ quá cố, Night on the Galactic Railroad, cuốn sách trở thành nguồn an ủi sau thất bại của Nhật Bản.

Khi lực lượng Xô Viết cùng gia đình đến định cư trên đảo, Junpei gặp Tanya, con gái của chỉ huy. Bất chấp rào cản ngôn ngữ của họ và căng thẳng ngày càng tăng, những đứa trẻ sớm hình thành một tình bạn khó có thể xảy ra.

Mizuho Nishikubo đạo diễn bộ phim tại Production I.G, Shigemichi Sugita và Yoshiki Sakurai viết kịch bản.

Phim bộ phim hoạt hình Island khởi chiếu tại Nhật Bản vào tháng 2 năm 2014. Phim đã giành được giải thưởng của Ban giám khảo tại Annecy vào năm 2014, và cũng giành được Phim hoạt hình hay nhất tại Giải thưởng phim Mainichi thường niên lần thứ 69 vào năm 2015. Các giải thưởng khác bao gồm Giải Satoshi Kon cho Phim hoạt hình xuất sắc tại Liên hoan phim Fantasia năm 2014, Giải xuất sắc tại Liên hoan nghệ thuật truyền thông Nhật Bản lần thứ 18 năm 2014 và Giải xuất sắc tại Giải thưởng Viện hàn lâm Nhật Bản lần thứ 38 năm 2015.

Follow vehoathinhcartoon trên facebook

BÌNH LUẬN

Vui lòng nhập bình luận của bạn
Vui lòng nhập tên của bạn ở đây