Nhà xuất bản Indonesia là Elex Media Komputindo đã phát hành tập đầu tiên của manga Komi Sulit Berkomunikasi và Lion & Bride vào thứ Tư.

Truyện tranh Komi Sulit Berkomunikasi (Komi-san wa Comyushō desu.) Của Tomoghito Oda kể về một học sinh trung học năm hai tên là Komi, rất xinh đẹp nhưng có kỹ năng xã hội kém. Tuy nhiên, cô ấy muốn luôn muốn có bạn bè. Komi trở thành bạn với Tadano, người giỏi đọc cảm xúc của mọi người. Với sự giúp đỡ của Tadano, Komi dần dần có được bạn bè và cuộc sống trung học của cô trở nên thú vị hơn.

Oda đã ra mắt bộ truyện tranh trên tạp chí Weekly Shonen Chủ nhật của Shogakukan vào năm 2016, và Shogakukan đã phát hành tập sách thứ 15 được biên soạn cho bộ truyện tranh vào tháng 11 năm ngoái.

Mika Sakurano’s Lion & Bride (Lion to Hanayome) tập trung vào Yua, một học sinh trung học đang có mối quan hệ bí mật với một giáo viên ở trường của cô. Một ngày nọ, bà của Yua, người thân cuối cùng còn lại của cô qua đời. Giáo viên của Yua, người luôn ủng hộ cô, cầu hôn cô.

Trong khi Yua mong họ sống một cuộc sống mới cưới hạnh phúc, cô phát hiện ra quá muộn rằng cô giáo của mình có một đứa con trai, hóa ra là bạn cùng lớp mà cô ghét. Bây giờ cuộc sống của họ rất phức tạp cả ở trường và ở nhà.

Sakurano đã ra mắt bộ truyện tranh trên tạp chí Công chúa Petit của Akita Shoten vào năm 2014, và kết thúc vào năm 2016. Akita Shoten đã xuất bản ba tập sách tổng hợp cho bộ truyện tranh.

Bình Luận

Hãy cho nhận xét của bạn đi nào!