Kênh YouTube Ani-One của nhà phân phối nội dung Hồng Kông MediaLink Entertainment Limited đã thông báo vào thứ Bảy rằng họ sẽ phát trực tuyến Higurashi: When They Cry – New, dự án anime mới Higurashi: When They Cry (Higurashi no Naku Koro ni), bắt đầu vào ngày 1 tháng 10 lúc 11 : 30 giờ chiều GMT +8.

Giới Thiệu Anime Higurashi: When They Cry Mới

Luồng phim sẽ có ở Brunei, Campuchia, Đài Loan, Ấn Độ, Indonesia, Lào, Malaysia, Myanmar, Pakistan, Philippines, Sri Lanka, Thái Lan, Việt Nam, Lào, Bangladesh, Nepal, Macau và Hồng Kông.

Anime sẽ ra mắt tại Nhật Bản vào ngày 1 tháng 10 trên Tokyo MX và BS11 sau khi bị trì hoãn so với dự kiến ​​công chiếu vào tháng 7 do ảnh hưởng của bệnh coronavirus mới (COVID-19) trong lịch trình sản xuất. 13 tập đầu tiên sẽ phát sóng từ ngày 1 tháng 10 trở đi và tập 14 sẽ khởi chiếu vào ngày 7 tháng 1.

Ryukishi07 và Bản mở rộng thứ 07 được ghi nhận với nguyên tác. Akio Watanabe (thương hiệu anime Monogatari Series) đang thiết kế các nhân vật và Passione (Citrus, Rokka: Braves of the Six Flowers, High School DxD Hero) đang làm hoạt hình cho dự án. Infinite đang sản xuất loạt phim này. Naoki Hayashi (Black Fox, Citrus) phụ trách phần dàn dựng cho anime. Kenji Kawai (Ghost in the Shell, Patlabor, Mobile Suit Gundam 00) sẽ trở lại với tư cách là nhà soạn nhạc cho loạt phim.

Dàn diễn viên trở lại bao gồm:

  • Sōichiro Hoshi vào vai Keiichi Maebara
  • Mai Nakahara vào vai Rena Ryūgū
  • Satsuki Yukino vào vai Mion Sonozaki
  • Mika Kanai vào vai Satoko Hōjō
  • Yukari Tamura vào vai Rika Furude.

Các thành viên khác bao gồm:

  • Chafurin vào vai Kuraudo Ooishi
  • Toru Ohkawa vào vai Jirō Tomitake
  • Miki Itō vào vai Miyo Takano
  • Toshihiko Seki vào vai Kyōsuke Irie

Giới Thiệu Anime Higurashi: When They Cry Mới

Anime mới sẽ có chuyển thể từ manga của Tomato Akase.

Bộ anime truyền hình Higurashi: When They Cry đầu tiên được phát sóng với 26 tập vào năm 2006, và bộ anime When They Cry II: Solutions (Higurashi no Naku Koro Ni Kai) được phát sóng 24 tập vào năm 2007.

07th Expansion đã ra mắt chương đầu tiên của phần mềm tiểu thuyết trực quan Higurashi no Naku Koro ni vào năm 2002 tại Comiket. Câu chuyện xoay quanh những vụ giết người trùng hợp với một lễ hội hàng năm ở một ngôi làng nông thôn yên tĩnh. Ryukishi07 và 07th Expansion đã phát hành Higurashi: When They Cry Hou cho PC tại Nhật Bản vào năm 2014 như một lời “cảm ơn” tới những người hâm mộ bộ truyện (chữ kanji được sử dụng cho “Hou” được sử dụng trong từ “hōnō”, “cống hiến”).

MangaGamer đã phát hành tiểu thuyết trực quan gốc vào năm 2009 và đã phát hành Higurashi no Naku Koro ni Hou dưới dạng 14 chương riêng lẻ.

Phần mềm này cũng truyền cảm hứng cho một số dự án video anime, hai bộ phim live-action và chuyển thể từ manga của một số nghệ sĩ. Trò chơi cũng truyền cảm hứng cho một màn chơi chạy vào tháng 7 năm 2019.

Follow vehoathinhcartoon trên pinterest

BÌNH LUẬN

Vui lòng nhập bình luận của bạn
Vui lòng nhập tên của bạn ở đây