Kể từ khi Công ty Walt Disney mua lại công ty giải trí 21st Century Fox, nhưng tương lai của Blue Sky Studios (thuộc 21st Century Fox) có trụ sở tại Connecticut là nhà sản xuất của Ice Age và Rio vẫn còn chưa chắc chắn. Nhưng điều đó chấm dứt khi Disney nói rõ rằng họ sẽ cố gắng kết hợp với Blue Sky Studio vào các kế hoạch sản xuất hoạt hình trong tương lai của họ.

Disney đã thông báo rằng chủ tịch của Walt Disney Animation Studios là Andrew Millstein (ảnh trên, bên phải) đang chuyển sang làm đồng chủ tịch của Blue Sky Studios. Trong khi đó, nhà sản xuất hoạt hình lâu năm của Disney Animation là Clark Spencer (trên cùng, bên trái), người sản xuất thương hiệu Zootopia và Wreck-It Ralph, sẽ đảm nhận chức chủ tịch của Walt Disney Animation Studios.

Millstein sẽ điều hành cùng với đồng chủ tịch hiện tại của Blue Sky studio là Rob Baird. Tin tức xuất hiện chỉ vài tuần sau khi Andrea Miloro từ chức chủ tịch của Blue Sky studio. Millstein sẽ giám sát các hoạt động hàng ngày tại Blue Sky, trong khi Baird sẽ xử lý khía cạnh khác liên quan đến sáng tạo phim.

Jim Morris.

Jim Morris

Millstein là người đã gắn bó với Disney trong 22 năm, làm việc trực tiếp với chủ tịch Pixar Animation Studios là Jim Morris, người sẽ đảm nhiệm vai trò giám sát tại Blue Sky studio. Tuy nhiên, Baird sẽ làm việc với các đồng chủ tịch của Walt Disney Studio là Alan Bergman và Alan Horn, người sau này cũng là giám đốc hình ảnh sáng tạo của studio.

Trong vai trò mới là chủ tịch Disney Animation, Spencer cũng sẽ làm việc với Horn. Hơn nữa, Anh cũng sẽ làm việc với Jennifer Lee, người vẫn là giám đốc sáng tạo của Disney Animation.

“Chúng tôi vô cùng tự hào về sức mạnh và kinh nghiệm trong lãnh đạo trong các xưởng phim hoạt hình của chúng tôi, và Andrew, Clark và Jim đều là những ví dụ điển hình, Drake Horn và Bergman nói trong một cuộc phỏng vấn. Sự thành công đáng chú ý của Walt Disney Animation Studios và Pixar Animation Studios trong thập kỷ qua là nhờ phần lớn vào sự lãnh đạo tài tình của Andrew và Jim và khả năng thúc đẩy và ươm mầm sự sáng tạo, và chúng tôi rất vui mừng họ sẽ chia sẻ kinh nghiệm của mình cho đội Blue Sky studio cùng với sự cố vấn của Robert Baird. Clark là một nhà lãnh đạo và có những đóng góp vô giá tại Disney Animation, kết hợp với bản năng kinh doanh và sáng tạo đặc biệt, và chúng tôi rất hài lòng, ông sẽ lãnh đạo hãng phim lịch sử này trong vai trò quan trọng cùng với Jennifer Lee.”

Mời bạn đón xem:

Truyện Tranh Trinity Seven Anastasia Holy Story Manga Spinoff

Bình Luận

Comment cái mới được!