Trang web chính thức cho vở kịch sân khấu chuyển thể từ anime truyền hình Gankutsuou: The Count of Monte Cristo của GONZO đã tiết lộ một hình ảnh quan trọng và hình ảnh của 11 diễn viên cùng trang phục vào thứ Sáu.Các hình ảnh diễn viên mới được công bố gồm:

Moeka Koizumi vào vai Claire-Marie-Eugénie de Danglars

Miori Ichikawa vào vai Haydée

Junya Komatsu vào vai Andrea Cavalcanti

Kōsuke Asuma vào vai Maximilien Morrel

Hiroyuki Ōno vào vai Peppo

Miku Tanabe vào vai Valentine de Villefort

Ryou Kumagai vào vai Lucien Debray

Yasuhisa Katou vào vai Giovanni Bertuccio

Yōjirō Murata vào vai Nam tước Danglars

Ryouko Tanaka vào vai Victoria de Danglars

Kei Hosogai vào vai Gérard de Villefort

Dàn diễn viên gồm Kisaku Inoue, Masakazu Murai và Atsuko Nakai.

Dàn diễn viên cũ gồm:

Masashi Taniguchi vào vai Edmont Dantes / Bá tước Monte Cristo

Shōhei Hashimoto vào vai Albert de Morcerf

Hidenori Tokuyma vào vai Fernand de Morcerf

Kyouko Tōyama vào vai Mercédès de Morcerf

Yō Maejima trong vai Franz d’Epinay

Vở kịch sẽ diễn ra từ ngày 20 đến 28 tháng 12 tại địa điểm tổ chức hội trường Kokumin Kyōsai / Space Zero ở Tokyo. Yū Murai (đạo diễn vở kịch sân khấu Karakuri Circus) đang viết và chỉ đạo vở kịch Gankutsuou, và đồng tác giả / đạo diễn / nhà thiết kế nhân vật gốc của anime Mahiro Maeda đang hợp tác sản xuất sân khấu với Taichi Hashimoto. Nhà viết kịch Chūji Mikasano viết kịch bản như là bộ phim truyền hình sản xuất.

Anime truyền hình 2004-2005 đã tái hiện lại cuốn tiểu thuyết The Count of Monte Cristo của Alexandre Dumas bằng cách đặt câu chuyện kinh điển về sự trả thù và lừa dối trong một phiên bản giả tưởng tương lai siêu thực của Paris. Albert, con trai của một vị tướng nổi tiếng, gặp Bá tước bí ẩn Monte Cristo trong một lễ hội ở Luna. Albert được bảo vệ trở lại Paris. Không biết đến Albert, cha anh đã từng bày mưu cho bá tước và phá hủy cuộc sống cá nhân và nhiều người. Điều tiếp theo là một đoạn văn đen tối đối với Albert khi anh phát hiện ra những sai lầm trong quá khứ và sự thâm độc của bá tước sẵn sàng tự mình trả thù.

Geneon Entertainment và Funimation đều phát hành bộ anime ở Bắc Mỹ. Del Rey đã xuất bản truyện tranh kết hợp của Maeda bằng tiếng Anh.

Nguồn: animenewsnetwork

Bình Luận

Hãy cho nhận xét của bạn đi nào!