Trang chủTin tứcGame Tokimeki Memorial: Girl's Side 4th Heart Cho Switch Ra Mắt Vào...

Related Posts

Featured Artist

Liên Hệ Quảng Cáo

Helpcenter.cartoonretro@gmail.com

Chào bạn, có phải bạn đang tìm kiếm một trang quảng cáo vừa phổ biến vừa có một mức giá phải chăng và tiếp cận hằng ngày với giới trẻ. Hãy đến với Vehoathinhcartoon.com nhé. Bạn sẽ có ngay một dịch vụ tuyệt vời để giới thiệu sản phẩm và dịch vụ của bạn đến với khán giả trẻ.

Game Tokimeki Memorial: Girl’s Side 4th Heart Cho Switch Ra Mắt Vào Ngày 28 Tháng 10

Konami đã thông báo vào thứ Hai rằng trò chơi Tokimeki Memorial: Girl’s Side 4th Heart sẽ ra mắt trên Nintendo Switch vào ngày 28 tháng 10. Các đơn đặt hàng trước bắt đầu vào thứ Hai.

Game Tokimeki Memorial: Girl's Side 4th Heart Cho Switch Ra Mắt Vào Ngày 28 Tháng 10

Phiên bản giới hạn của trò chơi bao gồm một bộ sưu tập các thiết kế cho anime mở đầu; Đĩa Blu-ray “Prelude” với hoạt ảnh mở đầu của trò chơi, hoạt ảnh mở đầu và hoạt ảnh Live2D; một kịch bản sao chép; và mã tải xuống cho một bộ kimono dài tay có thể mặc trong trò chơi.

Công ty lần đầu tiên công bố trò chơi tại sự kiện “Tokimeki Memorial Girl’s Side Days 2019 Habataki Watcher Zōkangō” vào tháng 4 năm 2019. Komatsubara đang thiết kế các nhân vật.

Trò chơi được lồng tiếng hoàn toàn sẽ có hoạt ảnh bằng chương trình Live2D. Trò chơi có sự tham gia của Yuuki Kaji trong vai Ryōta Kazama, Takuya Satō trong vai Nozomu Sassa, Sōnosuke Hattori trong vai Iku Honda, Yōhei Azakami trong vai Minoru Nanatsumori và Jun Fukuyama trong vai Yanosuke Hiiragi. Trò chơi cũng sẽ có sự trở lại của nhân vật Goro-sensei (Sho Hayami lồng tiếng).

Follow vehoathinhcartoon trên facebook

BÌNH LUẬN

Vui lòng nhập bình luận của bạn
Vui lòng nhập tên của bạn ở đây