Trang chủTin tứcGame Smartphone Touhou LostWord Ra Mắt Bằng Tiếng Anh Tại 80 Quốc...

Related Posts

Featured Artist

Liên Hệ Quảng Cáo

Helpcenter.cartoonretro@gmail.com

Chào bạn, có phải bạn đang tìm kiếm một trang quảng cáo vừa phổ biến vừa có một mức giá phải chăng và tiếp cận hằng ngày với giới trẻ. Hãy đến với Vehoathinhcartoon.com nhé. Bạn sẽ có ngay một dịch vụ tuyệt vời để giới thiệu sản phẩm và dịch vụ của bạn đến với khán giả trẻ.

Game Smartphone Touhou LostWord Ra Mắt Bằng Tiếng Anh Tại 80 Quốc Gia Vào Ngày 11 Tháng 5

Good Smile Company và NextNinja đã thông báo vào thứ Sáu rằng game nhập vai trên điện thoại thông minh Touhou LostWord của họ dựa trên nhượng quyền thương mại Touhou của ZUN sẽ phát hành tại 80 quốc gia bên ngoài Nhật Bản vào ngày 11 tháng 5. Các công ty đã thông báo vào tháng 10 rằng trò chơi sẽ được phát hành toàn cầu bằng tiếng Anh. Phiên bản tiếng Trung sẽ ra mắt vào cuối năm nay.Game Smartphone Touhou LostWord Ra Mắt Bằng Tiếng Anh Tại 80 Quốc Gia Vào Ngày 11 Tháng 5

NextNinja Co., Ltd. mô tả trò chơi:

Touhou LostWord lấy cảm hứng từ vũ trụ của Dự án Touhou, được tạo ra bởi Đội Thượng Hải Alice, nơi có cốt lõi là các trò chơi bắn súng, sách, âm nhạc và nhiều tác phẩm khác tạo nên Dự án Touhou. Touhou LostWord cũng được cấp phép chính thức bởi Team Shanghai Alice và ban đầu được phát hành tại Nhật Bản vào ngày 30 tháng 4 năm 2020. Phiên bản tiếng Nhật đã nhận được sự hoan nghênh của giới phê bình với người hâm mộ bộ truyện, đạt hơn 2.000.000 lượt tải xuống. Phiên bản tiếng Nhật cũng sẽ sớm bắt đầu kỷ niệm 1 năm hoạt động.

Trò chơi ra mắt cho các thiết bị iOS và Android tại Nhật Bản vào tháng 4 năm 2020. Trò chơi được cấp phép chính thức nhưng không chính thức cho vũ trụ Touhou (ZUN tự do cho phép phát triển các tác phẩm Touhou trưởng phái).

Rote Yumeno minh họa hình ảnh ở bên phải, và Tsuyoshi Kusano thiết kế logo.

Bản phát hành tiếng Anh gần đây nhất cho một trò chơi nhượng quyền Touhou là trò chơi chiến đấu hai đấu hai đối kháng của Twilight Frontier’s Touhou Hyōibana: Antinomy Of Common Flowers, ra mắt cho PlayStation 4 và Nintendo Switch vào thứ Năm.

Trò chơi thứ 18 trong series chính, Touhou Kōryūdō: Unconnected Marketeers, sẽ phát hành vào tháng 5. ZUN đã phát hành bản demo tại sự kiện “Hakurei Jinja Reitaisai” vào ngày 21 tháng 3.

Follow vehoathinhcartoon trên pinterest / facebook

BÌNH LUẬN

Vui lòng nhập bình luận của bạn
Vui lòng nhập tên của bạn ở đây