Trang chủTin tứcGame Monster Hunter Stories 2: Wings of Ruin Xem Trước Đoạn Giới...

Related Posts

Featured Artist

Đặt vẽ tranh Chibi Anime

Biến bạn thành nhân vật hoạt hình Chibi

Chào bạn, có phải bạn đang tìm kiếm một họa sĩ chuyên vẽ hoạt hình Chibi và bạn thắc mắc mình sẽ trông như thế nào nếu là một nhân vật hoạt hình Chibi. Hãy liên hệ với họa sĩ Chibi Anh Tú nhé. Bạn sẽ trở thành một nhân vật hoạt hình chibi vô cùng dễ thương và xinh xắn. Liên hệ họa sĩ Chibi Anh Tú: 0358.345.985

Game Monster Hunter Stories 2: Wings of Ruin Xem Trước Đoạn Giới Thiệu Câu Chuyện

CAPCOM đã bắt đầu đăng tải đoạn giới thiệu câu chuyện vào thứ Năm cho trò chơi Monster Hunter Stories 2: Wings of Ruin.

English

Japanese

Trò chơi sẽ ra mắt trên toàn thế giới cho Nintendo Switch và PC thông qua Steam vào ngày 9 tháng 7.

Trong “game nhập vai có cốt truyện lấy bối cảnh trong thế giới Monster Hunter”, người chơi sẽ trở thành những người cưỡi quái vật đi khắp thế giới cùng với những người bạn quái vật và thực hiện các nhiệm vụ. Câu chuyện bắt đầu với sự biến mất hàng loạt của Rathalos trên toàn thế giới.

Trò chơi sẽ có khả năng tương thích với trò chơi Monster Hunter Rise. Những người chơi đã lưu dữ liệu cho Monster Hunter Rise trên hệ thống của họ sẽ nhận được áo giáp đặc biệt trong Monster Hunter Stories 2. Monster Hunter Rise ra mắt cho Switch vào ngày 26 tháng 3.

Monster Hunter Stories, game nhập vai đầu tiên cho loạt phim Monster Hunter, ban đầu được ra mắt cho Nintendo 3DS vào tháng 10 năm 2016 ở Nhật Bản và ở phương Tây vào tháng 9 năm 2017. CAPCOM đã phát hành trò chơi cho điện thoại thông minh ở Nhật Bản vào tháng 12 năm 2017 và ở phương Tây vào tháng 9 năm 2018.

Trong câu chuyện của trò chơi, tại một ngôi làng Riders nào đó, trẻ em bắt đầu cuộc phiêu lưu của mình với trò chơi “Thẻ săn trứng”. Nhân vật chính, Lilia và Shuval đi vào rừng và phát hiện ra một quả trứng quái vật và quả trứng nở ra. Thông qua cuộc gặp gỡ này, con quái vật thức tỉnh và ba người bạn bắt đầu đi trên con đường riêng của họ.

Anime gắn liền Monster Hunter Stories RIDE ON được công chiếu tại Nhật Bản vào tháng 10 năm 2016. Crunchyroll đã phát trực tuyến bộ truyện với phụ đề tiếng Anh khi nó được phát sóng và Funimation đã phát trực tuyến bản lồng tiếng Anh.

Follow vehoathinhcartoon trên facebook