SNK đã bắt đầu phát trực tuyến một đoạn giới thiệu vào thứ Năm cho trò chơi The King of Fighters XV làm nổi bật nhân vật Yashiro Nanakase (do Keisuke Hamaoka lồng tiếng).

Giới thiệu nhân vật Yashiro Nanakase do Keisuke Hamaoka lồng tiếng

The King of Fighters XV sẽ ra mắt vào năm 2021. Danh sách ban đầu của trò chơi bao gồm: Shun’Ei, Meitenkun, Benimaru Nikaido, Iori, Joe Higashi, Kyo, Chizuru, K ‘, Leona Heidern, Mai Shiranui, Andy Bogard, Yuri Sakazaki và Terry Bogard.

SNK đã phát hành The King of Fighters XIV, phần mới nhất trong nhượng quyền thương mại, cho PlayStation 4 vào tháng 8 năm 2016. Sau đó SNK phát hành trò chơi cho PC thông qua Steam vào tháng 6 năm 2017.

Bộ phim này đang truyền cảm hứng cho một bộ phim hoạt hình CG của Trung Quốc có tựa đề The King of Fighters: Awaken sẽ ra mắt đồng thời trên toàn thế giới vào năm 2022.

SNK Playmore Corporation (biết đến ngắn gọn là SNK) là một công ty phần cứng và phần mềm trò chơi điện tử của Nhật Bản. SNK là viết tắt của Shin Nihon Kikaku, là tên ban đầu của công ty. Cái tên SNK bắt đầu được sử dụng từ năm 1986.

SNK nổi tiếng với những trò chơi trong nhóm Neo Geo, bao gồm nhiều trò chơi console và arcade vào những năm 90. Hệ máy cầm tay nổi tiếng và phổ biến nhất của công ty là Neo Geo Pocket Color.

Công ty SNK ban đầu được thành lập vào tháng 7 năm 1978 tại Osaka, Nhật Bản, bởi Eikichi Kawasaki. Nhận thấy sự đóng cửa của công ty này, Eikichi Kawasaki đã thành lập công ty Playmore vào tháng 8 năm 2001 và trở thành SNK Playmore vào năm 2003.

Follow vehoathinhcartoon trên pinterest / facebook

BÌNH LUẬN

Vui lòng nhập bình luận của bạn
Vui lòng nhập tên của bạn ở đây