Trang chủTin tứcGame King of Fighters XV Tiết Lộ Đoạn Giới Thiệu Cho Ryo...

Related Posts

Featured Artist

Liên Hệ Quảng Cáo

Helpcenter.cartoonretro@gmail.com

Chào bạn, có phải bạn đang tìm kiếm một trang quảng cáo vừa phổ biến vừa có một mức giá phải chăng và tiếp cận hằng ngày với giới trẻ. Hãy đến với Vehoathinhcartoon.com nhé. Bạn sẽ có ngay một dịch vụ tuyệt vời để giới thiệu sản phẩm và dịch vụ của bạn đến với khán giả trẻ.

Game King of Fighters XV Tiết Lộ Đoạn Giới Thiệu Cho Ryo Sakazaki, Robert Garcia

SNK đã bắt đầu phát trực tuyến một đoạn giới thiệu cho trò chơi The King of Fighters XV để làm nổi bật các nhân vật Ryo Sakazaki (do Daiki Takakura lồng tiếng) và Robert Garcia (do Gô Shinomiya lồng tiếng) vào thứ Tư.

The King of Fighters XV sẽ ra mắt vào năm 2021. Đội hình ban đầu của trò chơi bao gồm: Shun’Ei, Meitenkun, Benimaru Nikaido, Iori, Joe Higashi, Kyo, Chizuru, K ‘, Leona Heidern, Mai Shiranui, Andy Bogard, Yuri Sakazaki, Terry Bogard, Yashiro Nanakase, King, Shermie và Chris.

SNK đã phát hành The King of Fighters XIV, phần mới nhất trong nhượng quyền thương mại, cho PlayStation 4 vào tháng 8 năm 2016. Sau đó SNK phát hành trò chơi cho PC thông qua Steam vào tháng 6 năm 2017.

Bộ phim này đang truyền cảm hứng cho một bộ phim hoạt hình CG của Trung Quốc có tựa đề The King of Fighters: Awaken sẽ ra mắt đồng thời trên toàn thế giới vào năm 2022.

SNK Playmore Corporation (biết đến ngắn gọn là SNK) là một công ty phần cứng và phần mềm trò chơi điện tử của Nhật Bản. SNK là viết tắt của Shin Nihon Kikaku, là tên ban đầu của công ty. Cái tên SNK bắt đầu được sử dụng từ năm 1986.

SNK nổi tiếng với những trò chơi trong nhóm Neo Geo, bao gồm nhiều trò chơi console và arcade vào những năm 90. Hệ máy cầm tay nổi tiếng và phổ biến nhất của công ty là Neo Geo Pocket Color.

Công ty SNK ban đầu được thành lập vào tháng 7 năm 1978 tại Osaka, Nhật Bản, bởi Eikichi Kawasaki. Nhận thấy sự đóng cửa của công ty này, Eikichi Kawasaki đã thành lập công ty Playmore vào tháng 8 năm 2001 và trở thành SNK Playmore vào năm 2003.

Follow vehoathinhcartoon trên facebook

BÌNH LUẬN

Vui lòng nhập bình luận của bạn
Vui lòng nhập tên của bạn ở đây