Trang chủTin tứcGame Final Fantasy VII Remake Intergrade Xem Trước Đoạn Giới Thiệu Cuối...

Related Posts

Featured Artist

Liên Hệ Quảng Cáo

Helpcenter.cartoonretro@gmail.com

Chào bạn, có phải bạn đang tìm kiếm một trang quảng cáo vừa phổ biến vừa có một mức giá phải chăng và tiếp cận hằng ngày với giới trẻ. Hãy đến với Vehoathinhcartoon.com nhé. Bạn sẽ có ngay một dịch vụ tuyệt vời để giới thiệu sản phẩm và dịch vụ của bạn đến với khán giả trẻ.

Game Final Fantasy VII Remake Intergrade Xem Trước Đoạn Giới Thiệu Cuối Cùng Của Episode INTERmission, Minigame mới

Square Enix đã bắt đầu phát trực tuyến đoạn giới thiệu cuối cùng bằng tiếng Anh và tiếng Nhật cho game Final Fantasy VII Remake Intergrade sắp tới cho PlayStation 5 vào thứ Sáu. Video xem trước FF7R EPISODE INTERmission, tập mới có Yuffie và nó cũng tiết lộ minigame Fort Condor.

English

Japanese

Đoạn giới thiệu lưu ý rằng trò chơi sẽ có sẵn trên PS5 trong ít nhất sáu tháng trước khi nó có trên các định dạng khác.

Sony đã công bố trò chơi trong buổi phát trực tiếp State of Play vào ngày 25 tháng 2. Trò chơi sẽ ra mắt trên toàn thế giới vào ngày 10 tháng 6.

Phiên bản PS5 sẽ có kết cấu, ánh sáng, môi trường nền và thời gian tải được cải thiện. Phiên bản mới cũng sẽ bao gồm các chế độ đồ họa và hiệu suất cũng như chế độ ảnh. Ngoài ra, trò chơi sẽ có thêm một phần ngoại truyện với nhân vật Yuffie là một nhân vật có thể điều khiển được.

Những người sở hữu phiên bản PlayStation 4 của trò chơi sẽ có thể nâng cấp lên phiên bản PS5 miễn phí, nhưng sẽ phải mua riêng tập Yuffie (nâng cấp trò chơi ở Nhật Bản từ PS4 lên PS5 sẽ có giá 100 yên hoặc khoảng 1 đô la Mỹ) . Những người có phiên bản PS4 của trò chơi có thể chuyển dữ liệu lưu của họ sang phiên bản PS5.

Nhạc nền của Final Fantasy VII Remake đã có sẵn trực tuyến thông qua các dịch vụ đăng ký âm nhạc như Apple Music, Spotify và Amazon Music Unlimited vào ngày 26 tháng 2.

Square Enix phát hành trò chơi trên PS4 vào tháng 4 năm 2020 sau một thời gian trì hoãn từ tháng 3 năm 2020. Trò chơi là độc quyền của PlayStation cho đến ngày 10 tháng 4 năm 2021.

Tetsuya Nomura trở lại trò chơi làm lại với tư cách đạo diễn sau khi đảm nhận vai trò thiết kế nhân vật cho trò chơi gốc, và Kazushige Nojima quay lại viết kịch bản. Square Enix đã tuyên bố trong một bài đăng tin tức của Nhật Bản về trò chơi vào tháng 5 năm 2019, “quá trình sản xuất đang được tiến hành với nhiều phần.”

Square Enix đã công bố phiên bản làm lại Final Fantasy VII vào năm 2015. Trò chơi Final Fantasy VII gốc của Square ra mắt cho PlayStation vào năm 1997.

Follow vehoathinhcartoon trên facebook

BÌNH LUẬN

Vui lòng nhập bình luận của bạn
Vui lòng nhập tên của bạn ở đây