Trang chủTin tứcGame Di Động Fullmetal Alchemist Ra Mắt Vào Ngày 4 Tháng 8

Related Posts

Featured Artist

Đặt vẽ tranh Chibi Anime

Biến bạn thành nhân vật hoạt hình Chibi

Chào bạn, có phải bạn đang tìm kiếm một họa sĩ chuyên vẽ hoạt hình Chibi và bạn thắc mắc mình sẽ trông như thế nào nếu là một nhân vật hoạt hình Chibi. Hãy liên hệ với họa sĩ Chibi Anh Tú nhé. Bạn sẽ trở thành một nhân vật hoạt hình chibi vô cùng dễ thương và xinh xắn. Liên hệ họa sĩ Chibi Anh Tú: 0358.345.985

Game Di Động Fullmetal Alchemist Ra Mắt Vào Ngày 4 Tháng 8

Game Di Động Fullmetal Alchemist Ra Mắt Vào Ngày 4 Tháng 8Square Enix đã thông báo trên buổi phát trực tiếp cho trò chơi Fullmetal Alchemist Mobile của mình vào thứ Sáu rằng trò chơi sẽ ra mắt cho các thiết bị iOS và Android vào ngày 4 tháng 8.

Trò chơi sẽ được chơi miễn phí với các giao dịch mua trong trò chơi tùy chọn. Đăng ký trước khi game mở ra.

Trò chơi sẽ kể câu chuyện về loạt phim Fullmetal Alchemist của Hiromu Arakawa với đầy đủ lồng tiếng và các cảnh có 3DCG và hoạt hình mới.

Nana Mizuki biểu diễn bài hát chủ đề “Spiral” của trò chơi.

Lễ kỷ niệm 20 năm Fullmetal Alchemist của Arakawa vào ngày 12 tháng 7 năm 2021.

Trò chơi đã có một đợt thử nghiệm closed beta tại Nhật Bản từ ngày 31 tháng 3 đến ngày 8 tháng 4.

Arakawa nổi tiếng với manga Fullmetal Alchemist và Silver Spoon. Manga Fullmetal Alchemist của Arakawa được phát hành trên Monthly Shonen Gangan từ năm 2001 đến năm 2010. Viz Media đã phát hành bộ truyện, cũng như các tiểu thuyết và sách nghệ thuật liên quan, ở Bắc Mỹ. Manga đã truyền cảm hứng cho các chuyển thể anime truyền hình vào năm 2003 và 2009, hai OVA, hai bộ phim hoạt hình và một bộ phim người thật đóng. Hai bộ phim phần tiếp theo của người thật ra mắt gần đây nhân kỷ niệm 20 năm nhượng quyền thương mại. Hagane no Renkinjutsushi: Kanketsu-hen – Fukushūsha Scar khởi chiếu vào ngày 20 tháng 5 và Hagane no Renkinjutsushi: Kanketsu-hen – Saigo no Rensei khởi chiếu vào ngày 24 tháng 6. Tương tự như anime năm 2003, anime Fullmetal Alchemist: Brotherhood năm 2009 dựa trên Hiromu Truyện tranh gốc của Arakawa, mặc dù truyện sau này gần với câu chuyện và kết thúc của truyện tranh hơn.

Follow vehoathinhcartoon trên facebook

BÌNH LUẬN

Vui lòng nhập bình luận của bạn
Vui lòng nhập tên của bạn ở đây