Trang chủTin tứcGame Demon Slayer: The Hinokami Chronicles Đăng tải Trailers Nhân vật Inosuke...

Related Posts

Featured Artist

Liên Hệ Quảng Cáo

Helpcenter.cartoonretro@gmail.com

Chào bạn, có phải bạn đang tìm kiếm một trang quảng cáo vừa phổ biến vừa có một mức giá phải chăng và tiếp cận hằng ngày với giới trẻ. Hãy đến với Vehoathinhcartoon.com nhé. Bạn sẽ có ngay một dịch vụ tuyệt vời để giới thiệu sản phẩm và dịch vụ của bạn đến với khán giả trẻ.

Game Demon Slayer: The Hinokami Chronicles Đăng tải Trailers Nhân vật Inosuke Hashibira, Zenitsu Agatsuma Với Phụ Đề Tiếng Anh

Sega Asia đã bắt đầu đăng tải các đoạn giới thiệu nhân vật Inosuke Hashibira và Zenitsu Agatsuma có phụ đề tiếng Anh cho trò chơi điện tử Demon Slayer: Kimetsu no Yaiba- The Hinokami Chronicles (Kimetsu no Yaiba: Hinokami Keppūtan) vào thứ Hai.

Đoạn giới thiệu về nhân vật Inosuke Hashibira

Đoạn giới thiệu về nhân vật Zenitsu Agatsuma

Công ty mô tả trò chơi:

Trở thành Sát thủ giết quỷ, Tanjiro Kamado, để chống lại những con quỷ đe dọa nhân loại nhằm biến em gái Nezuko, người đã trở thành một con quỷ, trở lại thành người, cũng như để trả thù cho cái chết của gia đình mình bằng cách săn lùng những con quỷ và giết chúng.

Game Demon Slayer: The Hinokami Chronicles Đăng tải Trailers Nhân vật Inosuke Hashibira, Zenitsu Agatsuma Với Phụ Đề Tiếng Anh

Trò chơi Demon Slayer: The Hinokami Chronicles sẽ ra mắt trên PlayStation 4, PlayStation 5, Xbox One, Xbox Series X và S và Steam trong năm nay. Sega sẽ phát hành trò chơi bằng tiếng Anh tại châu Á trong năm nay cho các thiết bị tương tự.

Trò chơi sẽ có chế độ câu chuyện cho phép người hâm mộ hồi tưởng lại câu chuyện của anime truyền hình đầu tiên. Một chế độ chiến đấu sẽ cho phép người chơi nhập vai vào các nhân vật khác nhau. Các nhân vật có thể chơi được đã xác nhận bao gồm: Tanjiro Kamado, Nezuko Kamado, Zenitsu Agatsuma, Inosuke Hashibira, Giyu Tomioka, Sakonji Urokodaki, Sabito, Makomo, Shinobu Kochō, Kyōjurō Rengoku, Tanjiro Kamado (sử dụng Hinokami Kagura) và Murata. Tanjiro, Nezuko và Giyu Tomioka khi họ xuất hiện trong trang phục quần đùi “Kimetsu Gakuen” sẽ tham gia trò chơi với tư cách là các nhân vật có thể chơi được.

Aniplex đang trì hoãn việc phát hành trò chơi điện thoại thông minh Kimetsu no Yaiba: Keppū Kengeki Royale (Demon Slayer: Blood-Stench Blade Royale) vô thời hạn để cải thiện chất lượng của trò chơi. Trò chơi trước đây dự kiến ​​ra mắt vào năm 2020. Trò chơi hành động sinh tồn Đối chiến trên điện thoại thông minh miễn phí sẽ cho các đội chơi giết quỷ và ác quỷ đấu với nhau, với người chơi chiến đấu trong bối cảnh của câu chuyện bằng cách sử dụng các kỹ năng và nhân vật khác nhau.

Follow vehoathinhcartoon trên facebook

BÌNH LUẬN

Vui lòng nhập bình luận của bạn
Vui lòng nhập tên của bạn ở đây