Trang chủTin tứcGame Death Stranding Sẽ Có Phần Director's Cut Trên PS5

Related Posts

Featured Artist

Liên Hệ Quảng Cáo

Helpcenter.cartoonretro@gmail.com

Chào bạn, có phải bạn đang tìm kiếm một trang quảng cáo vừa phổ biến vừa có một mức giá phải chăng và tiếp cận hằng ngày với giới trẻ. Hãy đến với Vehoathinhcartoon.com nhé. Bạn sẽ có ngay một dịch vụ tuyệt vời để giới thiệu sản phẩm và dịch vụ của bạn đến với khán giả trẻ.

Game Death Stranding Sẽ Có Phần Director’s Cut Trên PS5

Hideo Kojima đã thông báo vào thứ 5 vừa qua tại Summer Game Fest rằng tựa game Death Stranding sẽ có phần Director’s Cut trên PS5.

Thông tin chi tiết sẽ được tiết lộ trong vài tuần tới.

Trò chơi được xuất xưởng cho PlayStation 4 vào tháng 11 năm 2019. Trò chơi ra mắt trên PC thông qua Steam vào tháng 7 năm 2020 sau một thời gian trì hoãn từ tháng 6 năm 2020 do đơn đặt hàng tại nhà do dịch bệnh coronavirus mới (COVID-19) .

Kojima Productions mô tả trò chơi:

Bị bao vây bởi tử thần thủy triều ở mọi ngã rẽ, Sam Bridges phải dũng cảm đối mặt với một thế giới bị biến đổi hoàn toàn bởi Death Stranding. Mang theo những tàn tích còn sót lại của tương lai trong tay, Sam bắt đầu một cuộc hành trình từng bước để tụ hợp lại thế giới tan vỡ. Bí ẩn của Death Stranding là gì? Sam sẽ khám phá điều gì trên con đường phía trước? xác định thể loại Trải nghiệm cách chơi trò chơi nắm giữ những câu trả lời và tìm hiểu hơn thế nữa.

Kojima Productions đã phát triển trò chơi bằng Decima Engine của Guerilla Games. Game là một trò chơi hành động và có các yếu tố thế giới mở với “một số mức độ tự do.” Kojima cho biết tên của trò chơi bắt nguồn từ hiện tượng mắc cạn của cá thể giáp xác, nơi cá heo và cá voi dạt vào đất liền và chết. Trong khi các trò chơi khác cung cấp các yếu tố tương tự như “cố định” cho lối chơi, Death Stranding cũng cung cấp “chuỗi” để buộc và liên kết người chơi với nhau.

Trò chơi đã giành được giải thưởng Thành tựu Xuất sắc trong Thiết kế Âm thanh và Thành tựu Kỹ thuật Xuất sắc tại D.I.C.E lần thứ 23 hàng năm. Giải thưởng vào tháng 2 năm 2020.

Follow vehoathinhcartoon trên facebook

BÌNH LUẬN

Vui lòng nhập bình luận của bạn
Vui lòng nhập tên của bạn ở đây