Idea Factory International đã bắt đầu đăng tải đoạn phim quảng cáo mở đầu bằng tiếng Anh cho trò chơi Death end re;Quest 2 của Compile Heart vào thứ Sáu. Video tiết lộ rằng trò chơi sẽ được phát hành cho PlayStation 4 và PC thông qua Steam vào mùa hè năm 2020. Phiên bản Steam của trò chơi sẽ có phụ đề tiếng Anh, tiếng Nhật và tiếng Trung Quốc truyền thống.

Video có bài hát của chủ đề trò chơi “Bug Fixer” của Gesshoku Kaigi.

Trò chơi ra mắt tại Nhật Bản cho PS4 vào ngày 13 tháng 2

Idea Factory International mô tả câu chuyện của trò chơi:

Mai Toyama tìm cách thoát khỏi quá khứ đau thương của cô. Cô được ghi danh tại Wordsworth, ký túc xá của một cô gái nằm ở thị trấn nhỏ, miền núi được gọi là Le Choara, nơi người ta đồn rằng em gái cô, Sanae, được nhìn thấy lần cuối. Hy vọng, Mai tìm kiếm người thân của mình, nhưng cô sớm tìm thấy những cư dân đáng sợ ẩn nấp khắp thị trấn sau khi trời tối. Vào ban đêm, đường phố của Le Choara tràn ngập đêm tối, một nhóm sinh vật đáng sợ. Xung quanh mỗi góc đá cuội, Mai phát hiện ra rằng hy vọng tìm thấy em gái của mình nằm bên dưới những bí mật bị chôn vùi từ lâu đã ám ảnh Le Choara.

Trò chơi này là phần tiếp theo của trò chơi Death End của Compile Heart. Nhà văn kịch bản Makoto Kedōin (Corpse Party) và nhà thiết kế nhân vật Kei Nanameda trở lại cho trò chơi tiếp theo, trong đó có một câu chuyện mới với các nhân vật mới.

Trò chơi đầu tiên ra mắt tại Nhật Bản cho PS4 vào tháng 4 năm 2018 sau một thời gian trì hoãn. Trò chơi được phát hành cho PS4 ở Bắc Mỹ và Châu Âu vào tháng 2 năm 2019. Bản phát hành PS4 của Idea Factory bao gồm tiếng nhật, tiếng Anh và phụ đề tiếng Anh. Bản phát hành có cả phiên bản physical và kỹ thuật số. Trò chơi ra mắt trên PC thông qua Steam vào tháng 5 năm 2019.

Nguồn: animenewsnetwork

Đừng bỏ lỡ:

Comments are closed.