Trang chủTin tứcGame Ace Angler: Fishing Spirits Chuyển Thể Thành Manga

Related Posts

Featured Artist

Đặt vẽ tranh Chibi Anime

Biến bạn thành nhân vật hoạt hình Chibi

Chào bạn, có phải bạn đang tìm kiếm một họa sĩ chuyên vẽ hoạt hình Chibi và bạn thắc mắc mình sẽ trông như thế nào nếu là một nhân vật hoạt hình Chibi. Hãy liên hệ với họa sĩ Chibi Anh Tú nhé. Bạn sẽ trở thành một nhân vật hoạt hình chibi vô cùng dễ thương và xinh xắn. Liên hệ họa sĩ Chibi Anh Tú: 0358.345.985

Game Ace Angler: Fishing Spirits Chuyển Thể Thành Manga

Số tháng 12 của tạp chí Monthly Coro Coro Comics của Shogakukan đã thông báo vào thứ Ba rằng trò chơi Ace Angler: Fishing Spirits sẽ được đăng dài kỳ manga bắt đầu từ số tháng 1 năm 2023 của tạp chí, sẽ phát hành vào ngày 15 tháng 12.

Game Ace Angler: Fishing Spirits Chuyển Thể Thành Manga

Tác giả manga Shintarō Mugiwara đã xuất bản một manga hai phần đặc biệt cho trò chơi trên số tháng 11 và tháng 12 của tạp chí.

Trò chơi Ace Angler: Fishing Spirits là phần tiếp theo của trò chơi Ace Angler mà Bandai Namco Entertainment phát hành vào năm 2019. Trò chơi tiếp theo ra mắt tại Nhật Bản vào ngày 27 tháng 10 và sau đó được tung ra cho Nintendo Switch dưới dạng tải xuống kỹ thuật số ở Hoa Kỳ vào ngày 28 tháng 10.

Bandai Namco Entertainment America Inc. mô tả trò chơi:

ACE ANGLER: FISHING SPIRITS giới thiệu đến người chơi Marine Medal Mania, một công viên giải trí theo chủ đề thủy cung, nơi họ có thể khám phá và trải nghiệm những trò chơi thú vị trong số năm điểm tham quan khác biệt.

Nguồn: Monthly Coro Coro Comics số tháng 12 và trang web của tạp chí

Follow vehoathinhcartoon trên facebook

BÌNH LUẬN

Vui lòng nhập bình luận của bạn
Vui lòng nhập tên của bạn ở đây