Funimation đã thông báo vào thứ Bảy rằng họ sẽ ra mắt tập phim thứ tư có tên tiếng Anh của anime Fruits Basket mùa thứ hai vào thứ Hai lúc 1:30 chiều. EDT.

Funimation cũng bắt đầu phát trực tuyến các tập phim tiếng Anh sau đây vào tuần trước:

  • My Hero Academia tập 86: 10 tháng 5 lúc 12:00 tối EDT
  • Plunderer tập 12: 13 tháng 5 lúc 1:05 chiều EDT
  • If My Favorite Pop Idol Made it to the Budokan, I Would Die tập 8: 14 tháng 5 lúc 4:00 chiều. EDT
  • Nekopara tập 10: 14 tháng 5 lúc 4:00 chiều EDT
  • A Certain Scientific Railgun T tập 8: 15 tháng 5 lúc 4:00 chiều EDT

Funimation đã thông báo vào ngày 18 tháng 3 rằng họ đã tạm thời ngừng sản xuất simuldub theo mùa cho anime, vì họ đang điều chỉnh sản xuất simuldub để cho phép các thành viên sản xuất làm việc tại nhà. Công ty đã tạm dừng simuldub cho các chương trình từ mùa đông và mùa xuân hiện tại. Phát hành simulcast có phụ đề tiếng Anh vẫn đang tiếp tục như bình thường.

Công ty sau đó đã phát hành một tập phim mới có tên tiếng Anh (tập 84) của bộ anime truyền hình My Hero Academia vào ngày 12 tháng 4. Funimation giải thích rằng nhân viên của họ đã “làm việc suốt ngày đêm” để tìm cách đưa thêm nội dung simuldub vào trang web trong đại dịch bệnh COVID-19. Các thành viên trong nhóm sản xuất và diễn viên lồng tiếng đã thiết lập các trạm lồng tiếng từ xa. Kể từ đó, Funimation đã phát hành các tập phim mới gồm các phim là My Hero Academia, Blacklover, Asteroid in Love và Nekopara.

Nguồn: animenewsnetwork

Bình Luận

Hãy cho nhận xét của bạn đi nào!