Funimation đã thông báo vào thứ Hai rằng họ sẽ phát trực tuyến anime truyền hình gốc Vivy -Fluorite Eye’s Song- của Wit Studio, bắt đầu với hai tập đầu tiên vào thứ Bảy, ngày 3 tháng 4. Funimation sẽ phát trực tuyến anime tại Hoa Kỳ, Canada, Mexico, Brazil, Hoa Kỳ Vương quốc và Ireland. Anime cũng sẽ phát trên AnimeLab ở Úc và New Zealand và trên Wakanim ở Pháp, Đức, Nga và Scandinavia.

Funimation Phát Trực Tuyến Anime Truyền Hình Gốc Vivy -Fluorite Eye's Song- Của Wit Studio

Anime Vivy -Fluorite Eye’s Song-  sẽ ra mắt tại Nhật Bản vào ngày 3 tháng 4 và sẽ phát sóng trên Tokyo MX, Tochigi TV, Gunma TV, BS11, MBS, Me-Tele, Hokkaido Broadcasting và RKB Mainichi Broadcasting. Buổi phát sóng đầu tiên sẽ chiếu tập đầu tiên và tập thứ hai.

Câu chuyện xảy ra ở “Nialand”, nơi “ước mơ, hy vọng và khoa học” tồn tại cùng nhau như một công viên giải trí AI. Công viên giải trí là nơi AI hình người tự trị đầu tiên ra đời. Vivy là một AI hát trên sân khấu cho những người tham dự công viên mỗi ngày, vì đó là chỉ thị của cô ấy là “làm cho mọi người hạnh phúc thông qua bài hát.” Cô ấy biểu diễn hết lòng vì những người tham dự trong công viên. Một ngày nọ, một AI tên là Matsumoto xuất hiện trước mặt cô. Anh ấy nói rằng anh ấy đã đến từ 100 năm trong tương lai với chỉ thị “làm việc với Vivy để sửa chữa lịch sử và ngăn chặn cuộc chiến giữa AI và con người nổ ra 100 năm nữa.” Hành trình 100 năm của nữ ca sĩ AI Vivy bắt đầu.

Tappei Nagatsuki và Eiji Umehara đã sáng tạo ra câu chuyện và viết kịch bản. Vivy Score được ghi nhận với câu chuyện gốc. Shinpei Ezaki sẽ chỉ đạo anime tại Wit Studio, và Yūsuke Kubo là trợ lý đạo diễn. loundraw là nhà thiết kế nhân vật gốc, và Yūichi Takahashi đang chuyển thể những thiết kế đó cho hoạt hình và cũng là giám đốc hoạt hình cùng với Takuma Ebisu. Satoru Kousaki soạn nhạc.

Kairi Yagi đang biểu diễn ca khúc chủ đề mở đầu “Sing My Pleasure” của chương trình với vai nhân vật Vivy.

Một cuốn tiểu thuyết trong nhượng quyền thương mại có tựa đề nguyên mẫu Vivy sẽ xuất xưởng vào ngày 30 tháng 4.

Follow vehoathinhcartoon trên pinterest / facebook

BÌNH LUẬN

Vui lòng nhập bình luận của bạn
Vui lòng nhập tên của bạn ở đây