Funimation đã thông báo vào thứ Tư rằng họ sẽ đăng tải bộ phim hoạt hình One Piece Stampede trong 60 ngày, bắt đầu từ thứ Sáu. Công ty cũng tiết lộ rằng họ sẽ bắt đầu đăng tải bản lồng tiếng Anh của các tập 575-587 của anime One Piece vào ngày 2 tháng 6, sẽ đánh dấu sự trở lại của bản lồng tiếng trên dịch vụ.

Funimation chiếu bộ phim ở Hoa Kỳ và Canada với phụ đề tiếng Anh và bản lồng tiếng Anh vào một số ngày nhất định vào cuối tháng 10 và đầu tháng 11. Funimation mô tả câu chuyện của bộ phim:

Monkey D. Luffy và đội cướp biển Mũ Rơm của anh ta được mời tham dự Lễ hội cướp biển quy mô lớn, đưa nhiều nhân vật mang tính biểu tượng nhất từ ​​khắp mọi nơi tham gia cạnh tranh với băng Mũ Rơm để tìm kho báu của Rogers. Nó cũng đọ sức với băng Mũ Rơm chống lại kẻ thù mới tên Bullet, cựu thành viên của phi hành đoàn Rogers.

One Piece Stampede đánh dấu kỷ niệm 20 năm của anime lấy cảm hứng từ manga One Piece pirate của Eiichiro Oda. Bộ phim được công chiếu tại Nhật Bản vào tháng 8 năm ngoái. 3 triệu khán giả đầu tiên đã nhận được phần thưởng manga One Piece Comic -Kan-Banpaku-.

Bộ phim được xếp hạng # 1 vào cuối tuần công chiếu tại phòng vé ở Nhật Bản. Bộ phim đã bán được 353.052 vé trên 429 rạp tại 352 rạp vào ngày khai mạc, kỷ lục tham dự ngày đầu tiên lớn nhất tại phòng vé Nhật Bản tính đến thời điểm đó vào năm 2019. Sau đó, bộ phim đã bán được 1.254.372 vé với giá 1.646.321.500 yên (khoảng 15,64 triệu USD) từ thứ sáu đến thứ hai cuối tuần khai trương (Thứ hai tuần đó là một kỳ nghỉ ở Nhật Bản.) Bộ phim kiếm được thêm 8.4% và bán được 15.3% vé hơn trong bốn ngày đầu tiên so với One Piece Film Gold . Bộ phim đã kiếm được hơn 10 tỷ yên (khoảng 93 triệu đô la Mỹ) tại phòng vé trên toàn thế giới.

Funimation đã ra mắt các tập 575-587 của anime truyền hình kỹ thuật số với bản lồng tiếng Anh trên Microsoft và Amazon vào tháng Tư. Của anime “Mùa Mười, Voyage 1” DVD sẽ xuất xưởng vào ngày 9 với cùng một bộ tập. Tập 575 đánh dấu sự khởi đầu của vòng tròn câu chuyện “Punk Hazard” của anime. Funimation đã phát hành tập 574 có tên tiếng Anh vào năm 2018.

Nguồn: animenewsnetwork

Bình Luận

Hãy cho nhận xét của bạn đi nào!