Trang chủTin tứcFruits Basket Chính Thức Ra Mắt Animal Crossing Island

Related Posts

Featured Artist

Liên Hệ Quảng Cáo

Helpcenter.cartoonretro@gmail.com

Chào bạn, có phải bạn đang tìm kiếm một trang quảng cáo vừa phổ biến vừa có một mức giá phải chăng và tiếp cận hằng ngày với giới trẻ. Hãy đến với Vehoathinhcartoon.com nhé. Bạn sẽ có ngay một dịch vụ tuyệt vời để giới thiệu sản phẩm và dịch vụ của bạn đến với khán giả trẻ.

Fruits Basket Chính Thức Ra Mắt Animal Crossing Island

Trang web và tài khoản Twitter chính thức của anime Fruits Basket đã thông báo vào Chủ nhật rằng họ đã ra mắt hòn đảo chính thức của riêng mình trên trò chơi Animal Crossing: New Horizons Nintendo Switch. Địa chỉ trong mơ cho hòn đảo là DA-8458-4531-4562 và mã thiết kế là MA-0019-7722-5775.

Các thiết kế được tạo ra bởi họa sĩ minh họa Namoko Machinami. Các nhân vật được thiết kế riêng bao gồm Tohru Honda và các thành viên sau của gia đình Soma: Yuki, Kyo, Shigure, Hatori, Ayame, Kureno và Akito. Nhiều địa điểm xuất hiện trong anime, bao gồm nhà của Shigure, võ đường của Kazuma, phòng hội học sinh và cửa hàng của Ayame được tái hiện trong trò chơi. Cuối cùng, cư dân trên đảo sẽ nói những câu thoại liên quan đến các nhân vật trong anime.

Vào tháng 2, loạt Heaven’s Design Team đã ra mắt một Animal Crossing island, cũng được thiết kế bởi Namoko Machinami.

Nội dung Heaven’s Design Team (Bách Khoa Toàn Thư Vũ Trụ) Từ thuở khai thiên lập địa, Thượng Đế đã tạo ra ánh sánh, nước, mặt đất, rồi đến các sinh vật sẽ sống trên đó. Ừm… ý định thì là thế, nhưng đến phần sinh vật thì… ông đi thuê ngoài. Tại Ban thiết kế của Thiên Đường, các nhà thiết kế được Thượng Đế yêu cầu tạo ra những sinh vật có thể tồn tại trên trái đất theo một số yêu cầu nhất định. Tại sao sinh vật này lại trông như vậy? Tại sao sinh vật này lại có đời sống như vậy? Đằng sau sự ra đời của một sinh vật là vô số những tình tiết bi hài khiến người xem không khỏi bất ngờ.

Follow vehoathinhcartoon trên facebook

BÌNH LUẬN

Vui lòng nhập bình luận của bạn
Vui lòng nhập tên của bạn ở đây