Trang chủTin tứcForwardWorks Tiết Lộ Trò Chơi Điện Thoại Thông Minh Nyorokko Của Tsubasa...

Related Posts

Featured Artist

Liên Hệ Quảng Cáo

Helpcenter.cartoonretro@gmail.com

Chào bạn, có phải bạn đang tìm kiếm một trang quảng cáo vừa phổ biến vừa có một mức giá phải chăng và tiếp cận hằng ngày với giới trẻ. Hãy đến với Vehoathinhcartoon.com nhé. Bạn sẽ có ngay một dịch vụ tuyệt vời để giới thiệu sản phẩm và dịch vụ của bạn đến với khán giả trẻ.

ForwardWorks Tiết Lộ Trò Chơi Điện Thoại Thông Minh Nyorokko Của Tsubasa Honda

Nhà phát triển trò chơi ForwardWorks đã thông báo vào thứ Ba rằng họ sẽ phát hành một trò chơi điện thoại thông minh mới vào đầu mùa hè này có tên Nyorokko, với diễn viên Tsubasa Honda (một người tự xưng là người hâm mộ trò chơi trực tuyến) dẫn đầu dự án với tư cách là người lập kế hoạch, thiết kế nhân vật, thiết kế trò chơi và mô hình dịch vụ . Microsoft Nhật Bản cũng đang hợp tác phát triển.

ForwardWorks Tiết Lộ Trò Chơi Điện Thoại Thông Minh Nyorokko Của Tsubasa HondaForwardWorks mô tả trò chơi Nyorokko là một trò chơi hành động sinh tồn không đối xứng gồm tám người chơi, với những người chơi được chia thành một đội “người tấn công (Thiên thần)” hai người chơi và một đội “Người canh giữ (Con người)” sáu người chơi. Trò chơi sẽ gợi lên một cảm giác hoài cổ, với thiết kế nhân vật khác biệt và cơ chế đơn giản.

Trò chơi sẽ chỉ được duy trì trong sáu tháng, với ForwardWorks duy trì trải nghiệm tập trung trong thời gian đó sẽ dẫn đến sự kiện cuối cùng.

Sony thông báo họ sẽ thành lập một công ty mới có tên ForwardWorks chuyên sản xuất và phát triển game dành cho các thiết bị mobile. Trụ sở của ForwardWorks được đặt tại Tokyo, Nhật Bản và sẽ chính thức đi vào hoạt động từ ngày 1/4 năm nay.

ForwardWorks đánh dấu một sự thay đổi trong chiến lược của Sony kể từ thất bại của PlayStation Mobile (đã chính thức đóng cửa vào năm ngoái). PlayStation Mobile được lập ra nhằm rút ngắn khoản cách giữa các trò chơi trên các thiết bị di động và trên các thiết bị cầm tay PlayStation Vita, nó cho phép chạy các game PS1 cũ trên các sản phẩm Xepria và các thiết bị khác.

Follow vehoathinhcartoon trên pinterest / facebook

BÌNH LUẬN

Vui lòng nhập bình luận của bạn
Vui lòng nhập tên của bạn ở đây